CA bôi nhọ ông Nguyễn Thanh Giang bằng thủ đoạn bỉ ổi

Đội lốt “dân chủ”, ăn chặn đô la http://www.cand.com.vn/vi-VN/binhluan/2008/12/105117.cand
14:35:00 06/12/2008
Cũng từng có một số kẻ cơ hội, vi phạm pháp luật nhưng chúng còn biết thân phận trình độ “hạt mít” không dám ra mặt, chỉ lén lút làm trò kiếm tiền. Nhưng ông Nguyễn Thanh Giang dù tự nhận mình là người già nua, một thời dạy học lại ngờ nghệch xưng chủ bút cái gọi là “tập san Tổ quốc” để đạo văn, phô tô đóng tập lấy tiền tiêu xài. Tri thức rởm được lật tẩy dưới lốt “dân chủ”, sự thật chỉ là kẻ lừa phỉnh, tham lam, ăn chặn đô la bố thí từ bên ngoài.

Tưởng niệm nạn nhân cộng sản
Ngày: 29-08-2006
Đề tài: Diễn Đàn
Huy Tường (chuyễn ngữ và cập nhật)
http://www.dcvonline.net/php/modules.php?name=News&file=print&sid=2222

1- Bài “Remembering Red victims” của Jeffrey T. Kuhner đăng trên The Washington Times, Washington, D.C. ngày 30/11/2003 vẫn còn nguyên vẹn giá trị phổ quát, không mất thời sự tính. Tác giả giúp chúng ta luôn luôn nhớ về đại họa cộng sản hiện vẫn còn giày xéo quê hương thân yêu. Một mặt, chế độ bạo trị ra sức đàn áp người dân, mặt khác, cam tâm làm tay sai cho Tàu cộng, ve vãn quốc tế, và đang tìm mọi cách áp dụng kế “Kim thiềng thoát xác” hầu người dân trong nước và cộng đồng người Việt Hải ngoại phải mặc nhiên chấp nhận chế độ bạo trị này. Nhưng, ngày nào cộng sản còn bạo trị, ngày đó, mọi người, nhất là cộng đồng người Việt Hải ngoại, không thể quên.

2- Trong lịch sử nhân loại, người ta sẽ phải ghi nhớ rằng thế kỷ 20 là một thế kỷ đẫm máu nhất. Nguyên nhân chính là do Lenin và đảng Bôn sê vích (Bolsheviks) đã thiết lập chế độ Mác xít trên đất Nga năm 1917. Liên bang Sô viết là tâm điểm của đế quốc cộng sản, cho đến khi tan rã năm 1991, đã gieo rắc các chủ thuyết kinh tế tập trung và đấu tranh giai cấp khắp nơi trên thế giới từ Đông Âu, Phi châu, Nam Mỹ cho đến Á châu và hàng tỉ con ngưới đã phải gánh chịu sự tàn bạo của bọn độc tài Mác xít – Lê nin nít.

3- Hiện nay một số người ở Hoa Thịnh Đốn (Washington) đã tìm cách tưởng niệm vô số nạn nhân cộng sản. Dưới sự điều động can đảm của chủ tịch Jay Katzen, Tổ chức Tưởng niệm Nạn nhân
Thiết kế tượng đài tưởng niện những nạn nhân Cộng sản, đặt tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn – Nguồn: victimsofcommunism.org/
——————————————————————————–

Cộng sản đang tiến hành việc thực hiện lập đài Tưởng niệm các nạn nhân oan thác dưới bàn tay đẫm máu của các chế độ bạo tàn Mác xít tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Mục đích trước mắt là phải làm sao dựng cho bằng được đài Tưởng Niệm, mẫu tượng đài (phối hợp hài hòa giữa tượng Nữ Thần Tự Do ở New York và tượng Nữ thần Tự Do của sinh viên Trung Hoa trong biến cố đẫm máu Thiên An Môn, Bắc Kinh, năm 1989), giấy phép, gây qũy và địa điểm đã hoàn tất, lễ động thổ sẽ thực hiện vào tháng 9/2006 và chậm lắm là vào tháng 6/2007 sẽ làm lễ khánh thành.(*) Đài Tưởng Niệm thật vô cùng cần thiết vì tội ác cộng sản đang có nguy cơ bị bỏ quên một cách đáng phàn nàn! Cựu Tổng thống Tiệp Khắc, ông Havel Vaclav, tuyên bố: “Sự sụp đổ đế quốc cộng sản là một biến cố ngang tầm với sự sụp đổ đế quốc La Mã”.(*)

4- Mô thức của Lê nin đem lại hậu quả kinh hoàng, không chỉ tàn phá toàn bộ nền kinh tế và môi sinh một cách vô tiền khoáng hậu, mà còn khủng khiếp hơn nữa là đã sáng tạo ra một bộ máy giết người vĩ đại nhất: Hơn một trăm triệu mạng người đã bị hủy diệt dưới bàn tay đẫm máu tàn bạo của các chế độ cộng sản. Tuy nhiên các cơ quan nghiên cứu tây phương vẫn chưa hẳn đồng ý với nhau hoặc còn xem nhẹ mức độ tàn ác vô luân ghê gớm của các chế độ cộng sản.

5- Không như các chế độ độc tài phát xít, trong nhiều khuôn viên đại học Hoa Kỳ, người ta vẫn thường nghe nói về chủ thuyết Mác xít – Lê nin nít rằng đó là một lý tưởng cao đẹp đem lại hòa bình thế giới và công bằng xã hội, rằng nó từng là một ý tưởng tốt đẹp nhưng đã trở thành xấu xa, tồi tệ. Người ta đề cập đến chủ thuyết cộng sản như là kẻ ngồi trong tháp ngà bàn luận triết học hay những kẻ bàng quang nói chuyện trà dư tửu hậu và chưa hề là nạn nhân từng nếm mùi cộng sản. Nói gì thì nói, chẳng có gì vượt qua được sự thật hiển nhiên về tội ác cộng sản. Trung Hoa, Bắc Hàn, Cu Ba và Việt Nam ngày nay là những hình ảnh sống động.

6- Tự khởi đầu, chủ thuyết cộng sản đã áp đặt bạo lực lên toàn xã hội bằng cách diệt chủng và tàn sát quy mô. Lê nin đã tạo ra tiền lệ cho các chế độ cộng sản đàn em noi theo, là thiết lập một cuộc cách mạng vô sản chuyên chính, mọi tầng lớp xã hội đương thời cần phải được quyét sạch một cách có hệ thống: tầng lớp thượng lưu, trung lưu, tư sản thành thị, địa chủ, hào phú nông thôn, bất đồng chính kiến (phản cách mạng cộng sản), và cả tầng lớp trí thức không theo Bôn sê vích: Trí, Phú, Địa, Hào, đào tận gốc, bốc tận rễ. Căn bản độc tài toàn trị theo quan điểm của Lenin là phải xây dựng cho bằng được một xã hội “toàn hảo” bằng cách áp đặt luật lệ độc đảng và nghiền nát mọi bất đồng và chống đối.

7- Lịch sử thế giới cận đại còn vương vãi đầy dẫy các “sản phẩm quỷ quái” của Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Tito, Pol Pot, Nicolae Ceaucescu, Fidel Castro. Người ta cần nhớ đến sự tàn ác của các tay đồ tể này không chỉ vinh danh những người đã oan khuất mà còn là bài học biến thái của thế kỷ vừa qua: Ảo tưởng mang lại toàn trị; con đường dẫn đến ảo tưởng lại đi qua nỗi thống khổ khôn cùng.

8- Hàng triệu triệu con người bị các chế độ cộng sản sát hại không phải chỉ là phó sản tình cờ
Tượng đài tưởng niện những Nạn nhân Cộng sản, Praha, Czech Republic
——————————————————————————–

do các chính sách được hướng dẫn sai lầm mà chính là đích nhắm của mô thức Lê nin. Chẳng hạn, trong thảm kịch đại khủng bố năm 1933, lãnh tụ Sô viết Josef Stalin có kế hoạch giết khoảng 10 triệu nông dân Ukraine bằng cách bỏ đói cho tới chết. Mục đích diệt chủng nhằm phá nát nông thôn, hy vọng bóp nghẹt trái tim xứ Ukraine và củng cố quyền lực bằng gọng kềm thép. Nạn nhân của Stalin cũng bao gồm luôn các giống dân Ba Lan, Slovak, Tiệp, Hung, Romania, Chechnya, Lithuania, Latvia, Estonia và Crimean Tatars (giống dân sau cùng này đã bị đồng hóa hoàn toàn về văn hóa và lãnh thổ sau thế chiến thứ hai).

9- Sát nách Hoa Kỳ là một nước Cu Ba cộng sản hoàn toàn khép kín kể từ khi Fidel Castro lật đổ chế độ Batista năm 1959 và bị Hoa Kỳ cấm vận. Hoa kỳ đã thất bại trong việc giúp người Cu Ba lật lại thế cờ trong vụ đổ bộ tại Vịnh Con Heo năm 1961. Không một tin tức rõ ràng nào có thể kiểm chứng lọt được ra ngoài về số người bị sát hại và đầy ải, nhưng dưới chế độ cộng sản với Fidel Castro nắm chắc quyền lực gần 50 năm, con số này không phải là nhỏ, phải lên đến hàng triệu. Chỉ biết là từ đó đến nay, số người Cu Ba lưu vong lên gần cả triệu người và phần lớn tập trung tại Miami và những thành phố phía Nam Florida. Về phương diện địa dư, Cu Ba tọa lạc tại bắc Mỹ, trên thực tế, Cu Ba về văn hóa và ngôn ngữ Spanish lại thuộc về châu Mỹ La tinh.

10- Mô hình này cũng được lặp lại y chang tại Á châu. Cho đến nay, chế độ cộng sản Bắc Hàn vẫn còn là chế độ toàn trị khép kín, cha truyền con nối từ Kim Nhật Thành đến Kim Chính Nhật, số người chết trong chiến tranh xâm lăng Nam Hàn năm 1952-1953 và số người chết đói kể từ ngày thành lập chế độ không dưới con số 5 triệu người. Chế độ cộng sản Bắc Việt đã tàn sát khoảng 500 ngàn người dân quê vô tội sau khi kết thúc cái gọi là “Cải cách Ruộng Đất” năm 1956. Sự rút lui của Hoa Kỳ ra khỏi Đông Nam Á năm 1973 cũng đã tạo ra một hậu quả ghê rợn không thể tưởng tượng cho dân chúng sống trong khu vực. Các chế độ cộng sản đã được thiết lập tại Việt Nam, Cam Bốt (Cambodia) và Lào. Hàng triệu người Cam Bốt đã bị Pol Pot tàn sát, trong lúc hàng trăm ngàn người dân miền Nam Việt Nam bỏ mạng trên biển cả trong lúc trốn chạy trước sự hung hãn của bộ đội Bắc Việt. Và sau đó vô số người chết trong những cái gọi là “trại tập trung cải tạo” được thiết lập khắp nước cộng với số người chết trong hai cuộc chiến cùng với số người chết đói từ năm 1954 đến năm 1986.

11- Tuy nhiên, tên bạo chúa cộng sản ghê tởm chính nhất là Mao Trạch Đông. Năm 1959, “Hoàng đế Đỏ” đã phóng tay phát động một chương trình tập sản hóa gây nên một đại nạn ghê gớm cho người dân mà y mệnh danh là “Bước Nhẩy Vọt” coi như để hiện đại hóa đất nước. Hiện đại đâu chả thấy, chỉ thấy đây là một đại thảm họa vô cùng kinh hoàng đem đến cái chết cho hơn hai mươi triệu người dân Trung Hoa. Rất nhiều nạn nhân là trẻ em trở thành “thực phẩm” cho những nông dân bị bỏ đói. Hàng triệu người chết và bị đầy ải trong cuộc thanh trừng “vĩ đại” mà y gọi là “Cuộc Cách Mạng Văn hóa” năm 1966.

12- Thế nhưng, trong khi tội ác của chế độ phát xít được các viện nghiên cứu và báo chí ghi nhớ thì các tội ác rùng rợn của chủ nghĩa cộng sản phần lớn vẫn còn bị bỏ quên. Điều này là cả một lỗi lầm đáng trách. Sinh mạng của các nạn nhân bị Hitler tàn sát không thể nào có giá trị hơn sinh mạng của những kẻ oan thác dưới bàn tay đẫm máu của Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Pol Pot, Nicolae Ceaucescu, Fidel Castro hay chế độ cộng sản tại các phần đất khác trên thế giới. Những nạn nhân này xứng đáng được đối xử công bình hơn. Ông Katzen và tổ chức của ông kiên trì theo đuổi con đường của mình, cuối cùng, các nạn nhân oan thác dưới bàn tay cộng sản cũng đã được thừa nhận thay vì bị bỏ quên quá lâu.

13- Cộng sản là một tội ác vĩ đại. Về mặt thống kê, theo con số tổng quát mà tác giả đưa ra, tội ác cộng sản lớn hơn tội ác phát xít xấp xỉ 20 lần. Hitler giết 6 triệu người Do Thái trong các lò hơi ngạt và trại tập trung (Holocaust) và Do Thái là người ngoại quốc, không phải là dân tộc Đức trong khi cộng sản giết chính dân bản xứ, cùng chủng tộc, dưới quyền mình cai trị. Hitler chỉ nắm quyền trong một thời gian mấy năm ngắn ngủi, trong khi các xứ cộng sản chính (Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Bắc Hàn, Cu Ba, …) nắm bạo quyền hàng trên nửa thế kỷ với hơn trăm triệu người dân bị sát hại và hàng tỉ con người bị đầy ải trong một thời gian lâu dài. Các xứ hậu cộng sản (Nga và Đông Âu) vẫn chưa tẩy xóa hết dấu vết di hại sau mười mấy năm trời thoát ách cộng sản. Ngày nay, dù chỉ còn lại vỏn vẹn 5 nước, vẫn còn một tỉ rưỡi con người bị đầy ải trên chính quê hương của mình, và chưa biết đến quyền sống tối thiểu là gì.

14- Đẩy lùi tội ác cộng sản ra khỏi quê hương là bổn phận của tất cả chúng ta, của mọi người trong và ngoài nước, trừ phi người đó là người… cộng sản “trung kiên” trong nhóm “đặc quyền đặc lợi”. Nhân loại đang đi những đôi hia bảy dặm, và chế độ cộng sản vẫn tiếp tục gieo rắc tội ác trên đất nước VN. Những ai còn mơ hồ về cộng sản, rồi có ngày sẽ vỡ mộng, trả giá cho sự ngây thơ và sẽ không còn cơ hội hối hận.

Copyright © 2006 by DCVOnline
——————————————————————————–
(*) Website “ Victims of Communism Memorial Foundation: Honor the Victims of Communism and those who love Liverty”

Huy Tường

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: