Gấu bông: Thảm sát đêm Noel, sát thủ vina lập công lớn

Gấu bông: Thảm sát đêm Noel, sát thủ vina lập công lớn
Bruce Jeffrey Pardo, 45 tuổi, kỹ sư thất nghiệp và là con chiên ngoan đạo đã lập công lớn khi đã làm nên một sự kiện lịch sử chấn động Hoa Kỳ, buộc chính quyền Mỹ hoảng sợ, và đã trả thù được cho dân tộc, Chính nghĩa luôn chiến thắng, hoan hô anh hùng “Báo đen” Bruce. http://www.hanoinews.com.vn/vn/44/192204/

TuyetLang:
Coi bộ gia đình nhà Gấu (Gấu Bông, Gấu Misa) không thích làm con vật cưng ngoan hiền mà lại thích “khát máu” nhỉ, lại đi khen tên sát nhân là anh hùng. Coi bộ học lý luận chính trị Mac-Lê mà cái nhà Gấu học chỉ có được chừng này, thật là uổng phí cho cái công học hành và cái đạo đức mà gia đình Gấu theo đuổi.

Tôi lên án cuộc thảm sát dã man này của Bruce và tôi cũng phê phán những ai ủng hộ hành đồng thảm sát này. Đó là những kẻ không biết quý trọng sinh mạng con người mà tạo hóa đã ban cho đồng thời xã hội cũng bất ổn vì có cái bọn này (“cặn bã xã hội”, xin lỗi tôi nói nặng như vậy mới diễn tả hết được).

BichHang Liberal Party:
Gấu Bông là con cưng của đảng/đoàn phải không? Thảo nào khát máu thế!

Square1:

Bruce Jeffrey Pardo, 45 tuổi, kỹ sư thất nghiệp, mang theo 4 khẩu súng, vé máy bay sang Canada và 17.000 đô la trong túi, đã đến nhà vợ cũ để trả thù cho vụ li dị tốn kém của anh ta. Vụ li dị mới thành án đúng 1 tuần. Người đầu tiên bị bắn là 1 bé gái 8 tuổi khi mở cửa. Sau đó anh bắn bừa bãi vào bữa tiệc Noel có khoảng 25 người khách này, và cố ý nhắm vào thân nhân của gia đình vợ cũ. Kế đó anh ta pha trộn 1 hỗn hợp có thể là carbon dioxide và xăng có độ cháy cao dành cho xe đua rồi tưới vào nhà. Căn nhà bốc cháy rồi phát nổ khiến bộ quần áo ông già Noel mà Pardo đang mặc cũng phát cháy. Phỏng đến cấp độ 3 ở
2 cánh tay, anh ta chạy xe về nhà người em (hay anh) ở Sylmar, Los Angeles, phá cửa vào nhà rồi tự sát, bắn vào đầu.
Án tòa trong vụ ly dị có quyết định anh ta phải trợ cấp $1,785 hàng tháng cho vợ cũ (spousal support). Người ta tìm được 9 xác người trong đám cháy. May thay, em bé bị bắn đầu tiên lại chỉ bị thương.

Thật là 1 thảm kịch chỉ vì 1 vụ ly dị. Người nào có thể hoan hô hành động này không còn đáng làm người.
Dù nhân danh bất kỳ lý tường gì.

Hay lý tưởng của họ chính là như vậy??

PS. Xin lỗi @khoqua. tôi bấm vào thumb up mà lộn vào thumb down.
Nợ bạn 1 chiêu!

photoshop CS:
Đọc đến câu hỏi này mình thực sự hoảng sợ trước tư cách và đạo đức của các HVB, bạn khen ngợi một chuyện chém giết ở bên nước ngoài, hoàn toàn vì ân oán cá nhân, một hành động khát máu như vậy ư?
Phải chăng chỉ vì Mĩ là nước bạn ghét nên những kẻ nào giết người bên ấy đều là anh hùng đối với bạn. Xem ra bạn là người chỉ vì yêu ghét mà sẵn sàng giết người rồi.
Có lẽ không có lời nào để khuyên 1 kẻ khát máu như bạn, bạn là người làm cho các HVB lộ ra cái đuôi khát máu dã man sau lưng.

Khoqua:
Tôi không hiểu bạn là Gấu gì,nhưng có 1 điều chắc chắn là ban không phải là con người.Sao bạn lại cho 1 tên tiểu nhân (tiểu nhân oán nhãn tiền) oán hận 1 người mà lại giết người bừa bãi lại là anh hùng. Vậy mà có 1 số người a dua theo bạn hoan hô Bruce.
Làm người phải có nhân tính, phải có lòng nhân đạo,dù là đối với kẻ thù.Biết đau buồn khi thấy người khác gặp nạn.Còn bạn, bạn lại vỗ tay reo mừng khi những người vô tội bị giết.
Bạn có bao giờ nghĩ rằng rồi 1 ngày nào đó ,gia đình bạn hay người thân bạn bị giết như vậy thì lúc đó bạn sẽ ra sao? Hay bạn lại cầm súng tìm những người vỗ tay reo mừng mà hỏi tội họ?
Nước Mỹ có 300 triệu dân mà chỉ mới có 1 tên khát máu.còn trên diễn đàn này chỉ vài người thôi,mà tôi thấy đã có mấy tên khát máu rồi. Thật đau buồn cho dân tộc VN

Anh:
Bạn @gaubong có bình thường không? Bạn hoan hô chính nghĩa gì? Tôi không hiểu sao Yahoo lại để những người như bạn post những câu hỏi “vô tâm” lên vậy ! Rất tiếc, có vẻ như bạn thiếu giáo dục, thiếu văn hóa, thiếu tính người !

Hy vọng bạn tự xóa câu của bạn đi.

Săn Chuột Đồng:
Kinh tởm. trước có tên auto del nói ra những câu khát máu nay tên gấu bông này tháy người chết lại tỏ vẻ sung sướng. Đúng là cầm thú cũng không bằng.
@Khánh Lâm cái vụ 6 người chết ở Quảng Ninh chúng tôi, các đài báo TW đưa tin sai 100% về các nạn nhân và nội dung vụ án.

Gù:
Hình như cả ba con gấu (Bông, Mísa, Đặc công) là một?
Hãy nhìn kỹ cái kính màu xanh lá cây của cả ba con!
Hổng chơi kiểu này!

manhdung_studio:
Đọc tin đã là xót rồi giờ lại nghe tên khùng này hoan hô
Đồ quân vô lại

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: