Gấu đầu Chó: Tại sao lại có những người đòi hỏi dân chủ nhân quyền?

Gấu đầu Chó: Tại sao lại có những người đòi hỏi dân chủ nhân quyền?

Lão ngũ
Vì Hồ Chí Minh cũng nhắc lại lời của Thomas Jefferson rằng: Dân chủ là một cái quyền mà tạo hóa ban cho mỗi con người.
Do đó khi nó bị cưỡng đoạt bởi một thể chế độc tài, những người mất dân chủ thấy cần phải đòi lại nó.

boydântoc.da cam
chào bạn! bạn biết đấy Mác đã nói “ở đâu có áp bức ở đó có đấu tranh”. những người đấu tranh đòi hỏi đó hoàn toàn chính đáng nếu bị sâm phạm .

Kim Trọng
Vì đó là những quyền cơ bản của người ta, cơ bản như quyền được xài tiền của mình, quyền được ăn uống, quyền được sống.

scorpion…
một xã hội có những bất cập về vấn đề dân chủ hay nhân quyền thì sẽ gây nên sự phẩn nộ của nhân dân
nhưng cũng có những thế lực chỉ vin vào một số lỗi của chế độ mà kích động nhân dân thiếu hiểu biết nổi loạn để phục vụ lợi ích cho bọn chúng mà thôi

Một_cõi_…
Bởi vì họ có lòng tự trọng, biết giá trị của PHẪM GIÁ CON NGƯỜI! Cũng vì vậy mà họ cũng muốn các thành phần ít cơ hội thăng tiến khác trong xã hội cũng nhận thức được những giá trị này như họ.
Ngay cả chết như thế nào cũng phải có phẫm giá. Ngày xưa nuôi một ổ heo, chúng chẳng đòi hỏi ”heo” quyền hay gì cả, người ta chỉ cần đổ cám xú vào máng mỗi ngày là được. Thích giết khi nào, hay kiểu gì thì cứ tự nhiên: chích điện, đập bằng vồ, cột phanh chân chém một dao phanh họng (hội làng), chọc một nhát ngay tim lấy tiết…vvv Ngày nay, giết thịt heo phải đúng luật, không thể làm khác, vì lương tâm không cho phép! (trừ một bộ phận không có lương tâm ai cũng biết)
http://www.take2tango.com/?display=5716
http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2008/12/3BA09DB8/
http://vtc.vn/phongsukhampha/phongsu/bua-tiec-thit-ho/198302/index.htm
http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2008/12/3BA09AF5/
http://www.take2tango.com/?display=5711

Nhân quyền – dân chủ chính là thước đo phẫm giá để phân định con người và súc vật!
http://www.thongluan.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3108

cuongbk
con người sinh ra có quyền bình đẳng, tạo hóa cho họ……..và mưu cầu hạnh phúc. bạn hãy đọc kỹ điều này để biết được vì một khi trên thế giới này quyền con ngừoi chưa được tôn trọng, còn sự chà đạp bất công thì con người còn đấu tranh để đòi hỏi quyền cho mình. sự đấu tranh này là không bao giờ chấm dứt nhưng cũng không phải là không khoan nhượng. chính vì không khoan nhượng nên mới đẻ ra CNCS đó bạn.

Trungdun…
Thường thì người dân thiếu cái gì thì họ đòi cái nấy!
Ông Đặng Quốc Bảo sĩ quan cấp tướng của QĐND và uỷ viên TƯĐ, thời cuối thập niên 70 khi làm Bí thư Thứ nhất Đoàn Thanh niên CS HCM đã từng tuyên bố : Sau 20 năm đổi mới các quyền căn bản của ngừơi dân trước sau vẫn chỉ trên giấy tờ:
„Về đời sống chính trị – xã hội, các quyền tự do dân chủ cơ bản của người dân vẫn chỉ được “tôn trọng” trên văn bản giấy tờ, chứ chưa được tôn trọng sự trên thực tế, quyền tự do ứng cử và bầu cử được thực hiện một cách hình thức, những điều này trong xã hội người dân không phải là không biết, chỉ có điều là do sợ mà chưa dám nói ra đó thôi. Cũng không phải ngẫu nhiên mà nước ta được xếp hạng gần chót bảng trên thế giới về tự do báo chí (61/68), và cũng ở loại kém về minh bạch (102/146), (tức tham nhũng nặng), theo kết quả điều tra của tổ chức Nhà báo không Biên giới và Tổ chức Minh bạch Quốc tế,

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: