Vô Thường: Anh Bút bi này chơi 1 “quả…đau” thật phải không?

Vô Thường: Anh Bút bi này chơi 1 “quả…đau” thật phải không?
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=293729&ChannelID=88

Người chân chính:
Bút bi là ký danh của một (có thể là một số) tên phản động trên báo Tuổi trẻ, hằng ngày tòa soạn nhận được khá nhiều phản án của nhân dân với thái độ phẫn nộ về các luận điệu tuyên truyền chống phá trong mục Chuyện thường ngày (đăng ở góc trái phía dưới của trang 2 báo Tuổi trẻ). Nhưng không hiểu vì sao một hạt sạn như vậy vẫn tồn tại trong suốt thời gian qua?
Tuy nhiên đây là một bằng chứng hiển nhiên về sự tự do ngôn luận trên báo chí của nước ta, các thông tin thiết thực nhất và đa chiều đều được thể hiện đầy đủ trên mặt báo quốc nội.
Vì mục này thường đưa ra các mẩu chuyện hài hước bâng quơ nhưng nội dung thì sặc mùi chính trị. Hầu như chưa có một số báo nào mà nó có tinh thần xây dựng. Nhưng do nó chỉ đề cập một cách bóng gió, không nhằm vào một ai cố định nên cho đến giờ vẫn chưa gác mục này trên báo TT được.

Vô Thường:
@Người cc: vậy là báo TT đã chứa chấp bọn phản động đã lâu mà không hề hay biết?
Báo cáo vi phạm

Phó thường dân:
Nhà nước đè nén nhiều quá sợ nhân dân nổi dậy nên lâu lâu cũng phải cho “xả sú páp” chút xíu. Xả có chút xíu như vậy mà cũng bị cho là phản động như thế có đáng gọi là “bằng chứng hiển nhiên về sự tự do ngôn luận” không hả trời?

Tự do ngôn luận của “người chân chính?” = “các mẩu chuyện hài hước bâng quơ”, “đề cập một cách bóng gió, không nhằm vào một ai cố định”, “chưa gác mục này trên báo TT được”.

Tên Bút Bi này chắc là đồng lõa với ông Ngô Quang Kiệt, dám nói là “không lấy gì làm danh giá” khi cầm hộ chiếu VN. Vậy mà tổng biên tập vẫn cho đăng bài, đồng nghiệp không thấy ai phản đối cả.

Haidang:
Chẳng hiểu sao những câu chuyện vui có người nào đấy đầu óc đen tối cứ định áp đặt người khác.Chắc họ bị áp đặt từ nhỏ rồi sinh bệnh đó chăng.Tôi nghĩ người ta cứ viết văn chuẩn mực,không thóa mạ cá nhân,không tục tĩu thì không ai nên cấm đoán.

HALEY S:
Chuyện này có thể là có thật đấy nhưng đó là hành động của những cá nhân, họ không thể đại diện cho bộ mặt của Việt nam. Những chuyện như vậy có ở mọi quốc gia không từ nơi nào cả. Tại nước MỸ cũng có những chuyện động trời hơn nhiều như việc có giáo phái kêu gọi đa thê và trong giáo phái đó chuyện lạm dụng trẻ em và loạn luân xảy ra rất nghiêm trọng. Nhưng nó cũng chỉ là những cá nhân hay những nhóm người mà thôi

?????:
thông tin trong bài báo là sự thật
người buôn sừng tê giác là đại sứ thứ nhât của nước ta đó
nó là 1 trong 10 sự kiên nỏi bất trong nứoc đang đựoc bình chọn đó

10 sự kiện hàng đầu tại Việt Nam 2008
Lũ lụt trên khắp ba miền (Đại Hồng Thủy tại Hà Nội, ngập tại Sài Gòn, Lũ lụt tại miền Trung)
Khủng hoảng kinh tế trầm trọng (Lạm phát phi mã, chứng khoán xuống dốc , bất động sản mất giá, đô la, vàng tăng cao…)
Giáo dân Hà Nội, Thái Hà xuống đường cầu nguyện đòi lại đất tranh chấp.
Nông dân miền Nam trúng mùa nhưng không bán được vì nhà nước hạn chế xuất khẩu trong thời điểm lúa được giá.
Diễn tiến bất lợi cho lực lượng chống tham nhũng trong vụ PMU16 (Nguyễn Việt Tiến được tha bổng, phục hồi đảng tịch, hai nhà báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ bị bắt giữ, tướng Quắc bị đưa ra tòa, Cao Ngọc Oánh được phong hàm bổ nhiệm TCT).
Nạn hành hạ trẻ em được đưa ra ánh sáng (Bảo mẫu Kim Hoa hành hạ trẻ, Cô Bình, Má Sanh dạy trẻ kiểu bạt tay, cho ăn lại đồ ói…)
Mạng lưới thông tin ngoài hệ thống của nhà nước (Blogs, websites cá nhân) ngày càng có ảnh hưởng đến cộng đồng, nhà nước tuyên bố sẽ đưa ra các biện pháp quản lý.
Rước đuốc Olympic tại Sài Gòn.
Việt Nam tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe)
Bí Thư thứ nhất tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nam Phi tham gia buôn lậu sừng tê giác
http://surfert.nl/index.php5?q=aHR0cHM6Ly9zcHJlYWRzaGVldHMuZ29vZ2xlLmNvbS9lbWJlZGRlZGZvcm0%2Fa2V5PXAxUjA0T0EyQ1NocU5xM2ZhdjNaeFJ3&hl=3ed

Lão ngũ:
Tôi không tin ông Người chân chính là đảng viên CS.

Tôi thường xuyên gặp rất nhiều đảng viên nhưng họ không nói những gì “khờ khạo”.
Họ có thể không giỏi về nhiều thứ như quản lý kinh tế, hay làm khoa học hay thương trường… nhưng họ không hề khờ khạo trong lý luận.

Hai lúa:
Nói xuôi cũng được mà nói ngược cũng xong ! @Người chân chính lí luận sao có vẻ củ chuối quá – nay lại còn chụp cả một tờ báo của Đòan TNCS HCM – TP HCM là “nuôi’ bọn phản động nữa chứ ! thật quá quắt !
Chụp xong rồi lại vuốt : “…Tuy nhiên đây là một bằng chứng hiển nhiên về sự tự do ngôn luận trên báo chí của nước ta, các thông tin thiết thực nhất và đa chiều đều được thể hiện đầy đủ trên mặt báo quốc nội…” ???
Ai giải thích dùm tui , sao tui thấy giống ” Cái lưỡi của Ê-Zốp” quá vậy? – Vậy mà có lúc còn lấy nick là “Đảng viên thanh liêm” nữa mới độc chứ ! Thiệt hết biết , bôi xấu đến vậy là quá mức !
Xin mọi người đừng ai xóa câu trả lời của @ người chân chính , cứ để vậy cho mọi người xem, và biết đâu chừng An Ninh mạng sẽ “tóm” ngay cái con sâu ấy liền!

Nói không được:
Chuyện này thì… chết với ông Lê Doãn Hợp “ĐI RA NGOÀI HÀNH LANG” theo cái định nghĩa về quản lý của ông ta.

Hình ảnh một cụ già làm nghề bơm bánh xe đang ngồi chờ kháchVet: Đây có gọi là diệt chủng không? Giết bao nhiêu người mới gọi là diệt chủng?

Comments

avatar
@Người cc: tôi thì chả thấy có gì là phản động ở đây cả, đây là những chuyện có thật chứ đâu phải đặt điều để nói xấu. Tôi cảm thấy những mẫu chuyện vui của anh Bút bi này cũng thú vị, nó nói đúng những cái mà người dân bức xúc. Nếu mà bạn theo dọi báo Tuổi trẻ thường xuyên thì đâu phải chỉ có những bài phê phán, còn có những bài khen mà. Nếu mà những điều bức xúc đó hết thì tay Bút bi này chắc sẽ hết đất sống thôi ( nếu có thể 😐 ).
Còn về chuyện người VN thì đúng như tay BB này đã nói. Người Nhật họ biết là có người ăn cắp, và đó là người nước ngoài, người đó tên gì? Ai quan tâm đâu, chỉ biết đó là người VN. Các bạn nghĩ coi đúng không, cũng như nước mình vậy đó. Một đám người da đen nhập cư, gây ra nhiều tệ nạn. Dân mình biết là có người gây ra tệ nạn, và đó là người nước ngoài, những người đó tên gì? Ai quan tâm, chỉ biết đó là người Nigeria. Vậy đó, không phải là các bạn nói rằng đó chỉ là vài người VN, cái đó là các bạn nghĩ thôi, chứ trong mắt người nước ngoài người ta chỉ nghĩ là người VN là như thế. Cái quan trọng là phải làm sao để đừng xuất hiện những cá thể kia, để cải thiện cái nhìn của người nước ngoài với người VN kìa.
ký tên: Mập
Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: