ABCDE=(2): Đã gọi là “phản động” thì họ = phục vụ cho một tổ chức

ABCDE=(2): Đã gọi là “phản động” thì họ = phục vụ cho một tổ chức
ĐÃ GỌI LÀ “PHẢN ĐỘNG” THÌ HỌ = PHỤC VỤ CHO 1 TỔ CHỨC?
NGHĨA LÀ CÁI VIỆC HỌ LÀM LÀ VÌ MỤC ĐÍCH CÓ LÝ TƯỞNG CÓ HOÀI BÃO RIÊNG… CUỐI CÙNG CŨNG KO NẰM NGOÀI *** ẤM NO – HẠNH PHÚC CHO ĐỒNG BÀO
2 CHỮ PHẢN ĐỘNG CHỈ NẰM TRONG SUY NGHĨ CỦA KẺ ĐỐI LẬP
***ĐÃ CÓ 1 SỐ NGƯỜI NHẬN RA *PHẢN ĐỘNG***
????HỌ LÀ AI???? LIÊN ĐẢNG PHỤC QUỐC-PHỤC QUỐC- MẶT TRẬN THỐNG NHẤT??? HAY TỰ DO ĐOÀN????
****CHỈ BIẾT LÀ GẦN ĐÂY ĐÃ XUẤT HIỆN TRÊN TRANG NÀY****
LÀ NHỮNG AI???

walki talki:
bạn viết mình không hiểu gì hết… nhưng mình muốn nói là “phản động” chỉ là từ của “ai đó” dùng để lừa nhân dân thôi. Nếu dùng cho đúng từ thì “phản động” = “những người mắt ko bị che, tai không bị bịt”

Vui Chơi Giữa Đời:
Trước khi xét về những đối tượng bị gọi là “phản động”, thì bạn nên xét xem thành phần nào đã đặt ra 2 chữ đó. Và họ đã căn cứ vào những tiêu chuẩn nào để gán cho công dân một nước là phản động…

Cũng xin nhắc bạn, ở các nước văn minh không có thành phần “phản động”. Chỉ có những kẻ VŨ TRANG để chống lại nhân dân, chống lại chính quyền hợp pháp… thì họ gọi là “phản loạn” chứ cũng không dùng từ phản động để ám chỉ những kẻ nói lên cái xấu của người cầm quyền mà VN vẫn thường kết tội là “âm mưu lật đổ chính quyền”, một tội danh mà thế giới vẫn đưa ra để làm trò cười về hệ thống pháp lý của Việt Nam.

Lính(VietNam):
Phản động là từ của phe nầy dùng để chỉ phe khác hoặc các phe khác-kể cả các thành viên-chống lại họ tại một thời điểm nào đó!
Lịch sử đã từng chứng minh:Đồng minh rồi sẽ trở thành thù nghịch,kẻ đối địch rồi sẽ trở thành anh em tuỳ theo giai đoạn ,thời điểm nhất định.Chỉ vì một điều tâm đắc hoặc một niệm bất đồng,có khi vì chút quyền lợi cỏn con(!)
Tuỳ theo quan điểm của từng người,từng tổ chức để nhận định!Cũng có khi một người không thuộc phe nào cả,nhận định khách quan,vô tư,theo công pháp quốc tế,theo nền đạo đức chung hoặc luật pháp của nước mình đang sinh sống hoặc theo quan điểm riêng của mình,…
Ngạn ngữ Việt Nam có câu:”Đánh nhau sứt trán mẻ đầu mới nhận ra anh em!”

Kiên Trung:
Phản động là từ chỉ tổ chức, cá nhân có hoạt ĐỘNG nhằm PHẢN lại nhà nước. Tại VN, nếu
tổ chức, cá nhân nào hoạt động với mục tiêu lật đổ chế đọ XHCN đều được coi là phản động.

square1:
“Phản động là từ chỉ tổ chức, cá nhân có hoạt ĐỘNG nhằm PHẢN lại nhà nước. Tại VN, nếu tổ chức, cá nhân nào hoạt động với mục tiêu lật đổ chế đọ XHCN đều được coi là phản động.”

Thế là đã rõ:
Phản Động là bạn, là tôi, là tất cả những ai đã nhận ra thực chất của chế độ XHCN, là cả châu Âu, là toàn thế giới tự do.
Thế giới hiện nay chỉ còn Lào,VN,Tầu,Bắc Hàn,Cuba là theo XNCH.
Bao giờ họ mới nhìn thấy được điều này??

Hội Đồng Châu Âu, Nghị quyềt 1481:
Đặc biệt điều 9 của Nghị quyết xác định rằng: “Các chế độ toàn trị cộng sản vẫn còn hoạt động tại một số quốc gia trên thế giới và vẫn tiếp tục gây tội ác. Quyền lợi quốc gia không thể là cái cớ nhằm phản bác những phê phán thích đáng các chế độ độc tài toàn trị cộng sản hiện nay. Hội đồng Châu Âu cực lực lên án tất cả những vi phạm nhân quyền”.
http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/PACE_Resolution1481_Condemns_Communist_Regimes_YLan-20060208.html?searchterm=None

BONVUNGCHIENTHUAT:
THẾ NẾU HỌ LÀ NGƯỜI CỦA CHẾ ĐỘ VN CỘNG HÒA CŨ THÌ SAO???
HỌ CHỈ VÌ MỤC ĐÍCH CHUNG DÀNH LẠI MẢNH ĐẤT CỦA MÌNH!!!
ĐÓ LÀ PHẢN ĐỘNG????????

snopteck:
ùm , đó là định nghĩa chung chung về phản động, nhưng lần sau bác viết chữ nho nhỏ lại nhé , hoành tráng quá nhìn rắc rối ghê ^_^

phe DC tụi em cũng bị mấy ông nào ấy nhỉ , hô toáng lên là phản động hay Việt gian nằm vùng gì đó , heee , kể ra cũng ngộ thay cho ông đó !

Phản động chủ yếu hay nói tới những cá nhân hay tổ chức chống phá chính quyền hoặc
chống phá chính sách do nhà nước đưa ra !

John Paul D:
Phản động rút từ hai chử Phản Nghịch thời Vua Chúa của nước ta để định tội cho những ai
có ý tưởng hay hành động đi ngược lại ý muốn hay chính sách của Triều Đình . Như Nguyễn Trường Tộ bị gán tội Phản nghịch , vì Vua Tự Đức cho rằng ngài Tộ nói phét về chuyện bóng đèn điện ,xe đạp 2 bánh,vòi nước fontain …

imagic d:
1/ Những pác rân chủ trên đây làm những việc k0 phải vì mục đích “ấm no hạnh phúc cho đồng bào” đâu pác. Mấy pác đó toàn là những người nói nhiều làm ít, đừng hi vọng họ sẽ sáng tạo 1 phát minh giúp ích nhân dâm, tham gia làm doanh nhân pát triển kinh tế đất nước, tham gia bộ máy lãnh đạo để điều hành đất nước…

2/ Tôi thì thấy những câu hỏi – trả lời vạch mặt mấy pác rân chủ đều lần lượt bị báo cáo vi phạm, đúng là rân chủ nhỉ.

@walki_ta, VCGĐ: Từ “phản động” là từ bình thường. Ở nước ngoài, luôn có tội danh cho những kẻ phản bội Tổ quốc, chống phá chính quyền, nhiều người phải leo lên ghế điện của Mỹ rồi đấy thôi.

@BonVungChienThuat: nếu là nhân danh VN Cộng Hòa cũ thì đó là phản động, vì mảnh đất này k0 dành cho VN Cộng Hòa cũ – bọn Mỹ ngụy thối nát

tuongvitrang:
Đảng là một đảng độc tài, tham quyền, cố vị, tham nhũng, thối nát, và tất cả những ai không bảo vệ đảng làm những điều này đều bị chụp lên đầu cái mũ phản động.

Đảng rất thích áp đặt những từ như phản động, chống phá cách mạng, thế lực thù địch….cho người khác, và rất kỵ những từ như tự do, dân chủ, chủ quyền quốc gia, bảo vệ từng tấc đất…, ai nói ra những từ này cũng là phản động luôn.

Con trai thoi CS:
Theo Đảng China, Cuba, Laos, North Korea, and Vietnam là nhửng nước XHCN anh em. Còn lại toàn là những nước phản động có tư tưởng thù nghịch.

Và yêu nước nhưng không yêu chủ nghĩa xã hội cũng là phản động. Chính vì vậy mà luật sư Nguyễn văn Đài, chị Lê thị Công Nhân, linh mục Nguyễn văn Lý, hòa thượng Thich quảng Độ, … bị “nhà nước” bắt bỏ tù. Xưa kia ông bà tổ tiên ta cũng yêu tổ quốc. Nhưng tổ quốc cũng không dính dáng gì dến chũ nghĩa xã hội cả. Nên tổ tiên, ông bà ta mà sống lại chắc cũng bị mấy tên cộng sản này kết tội phản động. Ngô Quyền, Lý thường kiệt, Đức Trần hưng Đạo, Lê lợi, Quang Trung, … mà bao anh hùng dân tộc mà hồi sinh chắc chắn cũng sẽ vong mạng bởi bày cộng sản này chứ đừng nói gì đến các bạn và tôi.

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: