Báo chí trong nước dám đặt điều nói xấu đảng và chính phủ

Rõ ràng là mấy tờ báo bịa chuyện nói xấu, làm giảm uy tín của đảng.
Làm gì có chuyện trong vòng mấy tháng mà đảng vừa kỷ luật cảnh cáo cho thôi chức, lại thăng chức cho ngay như thế.
“ĐCSVN quang vinh vạn tuế” không bao giờ làm cái việc mất lòng dân như thế cả.
Đề nghị đóng cửa mấy tờ báo viết bậy đó ngay đi!
Mấy tờ báo này rõ ràng là lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận “bịa đặt, bóp méo sự thật” nói xấu đảng trước bàn dân thiên hạ.


KieuMy:
À, cái đám nhà báo thật là quá đáng, được sự cưu mang của đảng từ lúc mới ra đời, cho ăn, cho học, cho đủ thứ… vậy mà lắm lúc đặt điều nói xấu mình…
Cái bà chánh án kia dù sao cũng chỉ là con người, lại phụ nữ nào ai chẳng ghen chồng… với lại trong thời gian qua bà ta đã thành khẩn biết lỗi rồi, chuyện cũng nhỏ như con thỏ mà… tội ít, công nhiều, thôi thì tiếp tục… thăng đường!

scorpion-king:
Báo chí không viết bậy bạ đâu
Họ nói đúng nhưng cũng nên công nhận thực tế rất buồn.
Đã biết người ta sai chưa xử lý mà thăng chức thế chính làm giảm uy tín của đảng.

Ngọc Lan:
Sao lại bỏ tù người ta?

– Đảng viên phe mạnh yếu muốn triệt nhau phải dùng báo chí chuẩn bị dư luận.

– Đưa vài thằng con dại mất số má ra xử để xoa dịu dư luận, ru bài nguỵ dân chủ cho dân chúng mát lòng chứ có lá cải nào dám đụng tới đám chóp bu ( vụ PMU 18, trung ương phát động chống tham nhũng, nhưng 4 đảng viên trung kiên từ công an tới báo chí tưởng đảng nói thật nên kẻ vào tù, người thân bại danh liệt !!!? )

bothangho:
Trước hết nên bỏ tù mấy tay đảng đoàn nằm vùng ngay trong YHĐ này trước đã, từ thằng lớn tới thằng nhỏ, vì bọn nó làm ăn gì mà sai chính sách quá, càng làm bao nhiêu thì càng làm cho mọi người chán ghét đảng bấy nhiêu.

Minh Lương:
Tôi biết những lời lẽ của bạn có ý châm chọc Đảng. Những bài báo trên nói đúng sự thật chứ không phải bịa đặt nói xấu, đó là thực tế. Tôi hết sức bất bình và phản đối cách làm này và chúng ta cũng thế. Tuy nhiên mỗi một lời nói của chúng ta cũng nên cẩn thận và hy vọng những lời đó đều có tính xây dựng chứ không phải chỉ chê bai đơn thuần hay mỉa mai.
Hy vọng sẽ sớm có một hình thức kỷ luật đích đáng với những con sâu này để bộ máy chính quyền ngày càng trong sạch hơn.

Hai lúa writes:

“Hy vọng sẽ sớm có một hình thức kỷ luật đích đáng với những con sâu này để bộ máy chính quyền ngày càng trong sạch hơn.”

hahahaha…
Nghe tự sướng thật, tui cũng từng hy vọng từ 1975 tới giờ và rút cuộc hy vọng tiếp hen?
Trong sạch, chỉ tui xem trong sạch cái chổ nào?
Xây dựng: ai phá họai đất nước và rút cuộc phải hơn 50 năm nữa mới bằng Indonesia hiện tại? (trước 1975, Indo chỉ hửi khói Sài gòn). Muốn xây dựng thì đầu tiên phải hót cái chủ nghĩa tả pí lù mao+mác+lê+hồ trước.

Đúng là vẹt đầu tôm!

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: