Gấu Misa: Chế độ Ngụy Quyền Sài Gòn phải trả giá đắt?

Gấu Misa: Chế độ Ngụy Quyền Sài Gòn phải trả giá đắt?
Bọn Ngụy Sài Gòn sau hơn 30 năm bán nước nay chúng sẽ chết mục xương bên Hoa Kỳ, đó cũng là cái giá cho bọn tay sai, đưa ngoại bang về dày xéo non sông đất nước, đến bao giờ chúng mới nhận ra điều đó?

3CC:
Đã BCVP tên HVB khát máu người.

bacu 04:
Một số người mặc cảm mà ra đi, nhung sau đó họ ổn định làm ăn sinh sống, họ sông bình thường và hoà nhập với xứ người, thỉnh thoảng về thăm quê, thì họ khá đầy đủ. Còn một số vẫn giữ suy nghĩ cũ, thành ra muốn thăm quê mà lại không, càng không hiểu gì về đất nước, nên đành phải chết từ từ ở xứ người, không biết quê cha đất tổ là gì và sẽ mục xương ở đó. Họ sẽ nhận ra ở âm ti. Ai chẳng có thể sai lầm, sai thì sửa, sai không sửa thì đáng chết.

Hữu Thường:
Không nên đặt câu hỏi như bạn sẽ gây thêm lòng thù hận. Đã hòa bình rồi hãy cùng nhau chung tay xây dựng và bảo vệ sự bình yên của quê hương đất nước. Hãy để quá khứ ngủ yên! Pháp luật sẽ trừng trị những kẻ vi phạm PL trong thời hiệu của hành vi đó. Còn những người línhVNCH nay họ không vi phạm gì thì họ vẫn là một công dân như bao công dân khác thôi bạn ạ!
Tôi thiết nghĩ không biết bạn có phải là người yêu CNXH thực sự hay không? Hay bạn cố tình tạo ra ấn tượng xấu cho những người yêu CNXH.

PATRIOT:
Ngu như heo mà cũng bày đặt. Mày mới là thằng bán nước. Rước thằng Trung cộng về làm đồng chí rồi đánh nhau để biên giới Việt – Trung mất bao nhiêu đất sao mày không nói, Hoàng Sa tại sao mất sao mày không nói. Lịch sử sẽ chứng minh, chờ đó đi con.
vào đây đọc để thấy cha ông tụi mày đã lấy tiền của nhân dân Việt Nam rồi đổi thừa cho người khác thế nào nhé. Cái gì rồi cũng có ngày phơi ra ánh sáng như vậy thôi, khoan hãy tự hào, nếu biết nhục thì lo mà tu tâm dưỡng tính đi.
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=135370&ChannelID=20

lilli j:
câu hỏi này sẽ bị xóa! chắc chắn tôi không phải là người báo cáo vi phạm.
tôi chỉ xin mạo muội có vài lời với bạn.

bạn thân thương ơi! bạn gọi ai là “chúng” vậy? tất cả chúng ta đều là người VN. vì lẽ này hay vì lẽ nọ họ phải ra đi, nhưng ra đi không có nghĩa là “chúng” như bạn nghĩ.

bạn có nhớ mỗi khi “chúng” về nghỉ hè ở quê nhà thăm gia đình thì mọi người ai ai (ngay cả bạn) cũng đều trọng vọng “chúng”… ngày nay nếu bạn còn có tư tưởng phân cách và bêu xấu tha nhân thì đã lỗi thời rồi!

bạn cũng nên nhớ, ngày nay những người lạc loài như chúng tôi đều đã an cư lạc nghiệp, cuộc sống đã thích nghi và cũng đã tạo ra được nhiều thành công nơi xứ người. không mấy ai muốn trở về cái xứ sở gọi là quê hương nữa! vì họ đã nhập tịch và vì công việc làm ăn làm họ phải gắn bó tại nơi họ đang sống.

3 triệu người VN lạc loài ngày nay không còn gọi là lạc loài nữa. họ đã có 1 quê hương mới. cái quê hương này đã ấp ủ họ từ thủa họ còn bồng bềnh trên biển cả. người ta đã cưu mang chúng tôi, tiếp hơi thở để đưa sự sống vào cơ thể của những con người bị quê hương ruồng bỏ.

có khi nào bạn quay ngược tư tưởng để tự hỏi TẠI SAO hay không?
hay bạn chỉ là những người ganh ghét với cuộc sống của chúng tôi?
bạn cứ an tâm! chúng tôi không hề ruồng bỏ quê hương yêu mến của chúng ta. chỉ đau đớn là chính quê hương đã ruồng bỏ chúng tôi!

thân mến!

Kiên Trung:
Một câu hỏi mù mờ và gây thêm sự chia rẽ đoàn kết.
Bạn chắc giả bộ yêu CNXH để chống phá ngầm hả?
Sao tôi thấy bên nào cũng phản đối bạn vậy?

no one:
Bạn thuộc phe nào vậy? Sao gây chia rẽ ngược lại chủ trương chế độ hiện tại mà lại có ý nhục mạ chế độ cũ.
Bây giờ người ta trải thảm đỏ mời Việt kiều về đầu tư mà sao bạn lại nói chết mục xương bên HK? Nguyễn Cao Kỳ không phải đang đầu tư ở VN đấy sao? Phạm Duy lọm khọm vẫn tổ chức show và vẫn xin giấy phép lưu hành nhạc phẩm đấy thôi. Thế hệ thứ 2, thứ 3 cũng về cưới vợ VN, mà đâu phải vợ thường đâu, tới con gái thủ tướng lậng đó nha.

John Paul D:
Ngụy và tay sai chính là ông cố nội mày đả bán Hoàng sa, Trường sa và Ải Nam quan cho Tàu Cộng đấy.

Kim M:
Bạn Gấu Misa bao nhiêu tuổi rồi? Học xong cấp 3 chưa? Đã làm được gì tốt cho đời? Nói năng lấc cấc, văn hóa bầy đàn, học hành có vẻ chưa đến nơi đến chốn! Tự xóa câu này đi thì tốt hơn.

khoqua:
Đúng là thú vật. Vừa dốt, vừa n** lại hay gầm gừ.

evnic1702:
-Em Gấu thân mến! Anh theo CS lâu rồi nay đã nghĩ nhưng bây giờ cũng không hằn học với chế độ củ như em đâu!

WeW:
Trước sau gì cũng chết. Ông nội mày chết xác có rữa không hay là phải đem đi ướp

Côi Nguồn:
Có thật lòng không vậy???
Nhưng xem ra GMS chẳng có gì hay ho qua câu hỏi này cả? Điều này cho thấy bản chất côn đồ, hận thù, cực đoan… của người đặt câu hỏi rồi. Hi vọng nó không tồn tại lâu

noi voi nhau2:
Cái tụi Việt kiều đó qua Mỹ sống , chúng bị cực khổ , bị bóc lột . Vậy mà hàng năm chúng gởi về cho đất nước hàng tỷ đô. Cấm cãi báo nhà nước nhé.
Còn bọn Cộng sản bán nước cho Tàu với những tên phản nước hại dân, tham ô, cướp ruộng đất của dân nghèo như gia đình Gấu đã làm được gì cho dân tộc?

Ho M:
Ối giời ơi ! bạn Ngụy Sài gòn đã tiêu ma từ hơn 30 năm trước, còn làm
quái gì được ? bây giờ nguy hiểm cho vận mạng tổ quốc, đời sống nhân dân
là bọn Tầu Ngụy hay Ngụy Hà Nội thôi, có muốn bàn đến không?

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: