Kiều My: Tinh thần “…vì dân phục vụ” là như thế này sao?

Kiêu My: Tinh thần “…vì dân phục vụ” là như thế này sao?
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=241218&ChannelID=3

Bạn MR: Ko ai phủ định sạch trơn,không lấy cái cá thể làm cái toàn thể,chúng ta chỉ muốn nói lên 1 tiếng nói phê phán những yếu tố và nhân tố của đà phát triển chung của XH nhằm giúp họ nhận ra những những mặt hạn chế mà khắc phục mà thôi! Nói như Paven: Chẳng lẽ lấy mũ ni mà che tai thì sao còn gọi là người ?

Chào bạn Noikhongduoc, mình còn giữ lại 1 kỷ trong những ngày qua đây:
http://dantocdanchu.vnweblogs.com/

dragon_k:
CÓ thể nói còn nhiều điều mà người dân bức xúc hơn thế ???phải làm sao???hay bây h quan chức họ chỉ biết đến cái lợi cho mình???

phung p:
Chuyện rất lạ giửa lòng Thủ đô, 4 ngàn năm văn hiến.Rất lạ!

Kiên Trung:
XH còn nhiều bất cập, còn hiện tượng phân hóa giàu nghèo, còn nhiều mảnh đời nghiệt ngã cần sự cứu giúp. Nhưng nếu nhìn vào một sự việc để đánh giá cả một chế độ thì hơi phiến diện. Còn nhiều nghĩa cử cao đẹp lắm (câu hỏi này đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng ngày hôm qua).
Ngoài ra còn nhiều hoạt động từ thiện đáng coa ngợi lắm chứ bạn!
http://bienphong.com.vn/

bothangho:
Đó là tinh thần “mình….(ăn ngập họng) vì mọi người” của các ông lớn thời nay. Còn dân có lạnh, có tối tăm, thì tự giải quyết lấy.

Ông đã bảo “đừng có “no”, để NN “no” ” cơ mà!

Manh Râu H:
Những mảnh đời bất hạnh thật đáng thương. Song ngay trên quê hương bạn cũng có nhiều hoạt động rất nhân đạo. Do vậy đánh gia như bạn là hơi nặng vê phủ nhận sạch trơn:
http://beta.baomoi.com/Info/Trao-1000-cap-sach-cuu-sinh/108/2171081.epi

long l:
ừh là vậy đó lên mà hỏi thẳng mấy ông cộng sản thì bạn sẽ có nhiều cái khác để thắc mắc nữa chứ không phải nhiêu đây đâu….

square1:
Không phải thế đâu.
Chắc bà ấy không muốn ỷ lại vào
nhà nước, để khỏi bị mắng. Với
lại ông Chủ Tịch cũng đã bảo là
bà ấy không có nhu cầu!!
Chứ đời nào …thế nhé!!

Năm mới vui vẻ
Nhân dân không có nhu cầu!!!?
Lại một câu nói nổi bật nhất trong năm của đầy tớ!

chau du:
Cũng may bây giờ còn có những anh nhà báo dám viết những bài như thế này chứ nếu ko mọi người vẫn cứ tưởng VN là nơi an toàn, tốt đẹp nhất .

Ngoc Lan:
Chủ tịch: …chẳng lẽ phường lại chủ động làm đơn thay bà ấy ?! Tại sao không? Mất danh giá của cán bộ CS khi giúp dân nghèo làm đơn chăng?

Phó chủ tịch: …”Tại sao nhà bác ấy bị cắt điện?!”. Với bà phó này, hình như dân nghèo chưa bao giờ tồn tại trong cái phường Liễu Giai cao quý của bà ta.

Nhưng nếu như ngài bí thư thành ủy rất đáng kính từng phán: …”nhân dân ta bây giờ so với ngày xưa ỷ lại Nhà nước lắm. Cứ chờ trên về, chờ cung cấp cái này, hỗ trợ cái kia chứ không đem hết sức ra tự làm.” http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/story/2008/11/081103_hanoi_flood_belief.shtml thì cấp dưới (cũng rất đáng kính) của ngài ăn nói như thế là hợp lý thôi !!!

Vô cảm là tính đặc trưng của các quan ở thủ đô ngàn năm văn vật rồi sao?

nói không được:
Chào @Kiều My trở lại.
Vấn đề bạn nêu làm tôi nhớ một chuyện đả khá lâu. Đó là chuyện người phụ nữ VN bị bán ra ngoại quốc làm nô lệ tình duc, bị đàn ông Đài Loan,Đại Hàn mua về làm vợ không phải là chuyện mới cho đến ngày nhật báo Chosun_Hàn Quốc và truyền hình tung hàng loạt ảnh về việc mua vợ Việt Nam.

Nhà báo đặt câu hỏi: ”Vụ việc này cũng không phải lần đầu, báo chí trong nước cũng đã nhiều lần đề cập chuyện các cô gái của ta lấy chồng Đài Loan, Singapore…”
Trong phát biểu bà chủ tịch hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam có nói “Tôi đã không thể ngủ yên khi hình dung hình ảnh chị em mình bị đem bày bán như món hàng và vụ việc lại được báo chí nước ngoài đưa công khai trên nhật báo.
Báo TT đã lấy câu này chạy tên bài báo:”TÔI ĐÃ KHÔNG THỂ NGŨ YÊN”

Vậy ra lâu nay mặc dầu “:” Vụ việc này cũng không phải lần đầu, báo chí trong nước cũng đã nhiều lần đề cập chuyện các cô gái của ta lấy chồng Đài Loan, Singapore” BÀ VẪN NGỦ YÊN ?????

Bà Nguyễn Phương Thúy này lâu nay VẪN ĐANG NGỦ YÊN đó bạn.

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=134810&ChannelID=3

Thầy Rùa
Mụ dân đen này nghèo một cách… cố ý !

Làm xấu bộ mặt thủ đô và phiền lòng các quan chức mẫn cán ” vì dân mà giàu ngập mặt ” của đảng ta.

Nên đưa mụ ra đấu tố như 1954.

Scorpion
Người ta không có nhu cầu mà bắt người ta dùng là sao?
Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu cơ mà.

eHOLIC
Vì DÂNG phục vụ mới đúng. Bạn viết sai chính tả nhá. hi hih ih
@Kien Trung: Xã hội nào cũng có kẻ giàu người nghèo cả. Nhưng bằng chình mắt tôi, toi đã thấy sự giàu nghèo ở phương Tây không hề giống như ở Việt nam. Bác dẩn chứng cho các anh em khác bằng đường link của báo Người lao động nhưng bác lại quên rằng đó là một trong những tờ báo có chức năng tuyên truyền cho cái chế độ thối tha mà bác đang cố gắng ủng hộ. Đó là chưa nói đến trình độ của cái ông nhà báo viết cái bài đó quả thật là dốt không thể chê vào đâu được. Bài báo thối thế mà cũng đăng lên, không sợ Việt kiều họ cười cho hay sao mà bác còn dẫn chứng.

Trần Thanh
Đừng đem trang dantoctudo mà hù tôi, ngược lại, những lời lẽ, phỉ báng của nó càng làm tôi khinh miệt trăm nghìn lần.

Còn chuyện đó thì đáng trách tất nhiên vẫn là chính quyền địa phương, miền núi đã đành, vậy mà ngay giữa một thủ đô lại không được có điện.
Cái cách nói của ông “trưởng tổ dân phố” là nói hàm hồ, đuối lí vì … quá bất ngờ chăng? (do bị đăng trên báo)

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: