Năm mới vui vẻ: Ai hình dung được mục hỏi và đáp sau khi bị đảng và nhà nước kiểm soát

Năm mới vui vẻ: Ai hình dung được mục hỏi và đáp sau khi bị đảng và nhà nước kiểm soát?
Lúc đó để trả lời cho câu hỏi này
Tại sao đảng ta là người đầy tớ trung thành của nhân dân?
Bạn trả lời thế nào để khỏi bị xóa?

Kien Trung
Bởi vì Đảng luôn đặt lợi ích của nhân dân lao động lên trên hết. Đảng lãnh đạo đất nước tiến hành sự nghiệp cách mạng XHCN nhằm đem lại cơm no, áo ấm cho nhân dân. Ngoài mục đích đem lại no ấm, hạnh phúc cho nhân dân, Đảng không còn mục đích nào khác.
Sự thật là như vậy, nếu bạn nói đúng sự thật sẽ không bao giờ bị xóa.
—–
@HA LA RRY: Bạn lôi cái nghèo đói của dân tộc để đổ tội cho chế độ phải không? Vậy thì đây là cái gì?
http://www.nld.com.vn/tintuc/the-gioi/237466.asp

Thầy Rùa
Thì đi chổ khác chơi thôi, bỏ sân này cho các em gia nô độc diễn như chủ của họ độc diễn tại Việt Nam từ lâu rồi!

@kiên trung, nếu bạn thật sự tin những điều bạn nói thì… xin bái phục bạn cả đầu lẫn… đít !!!

Tre Viet Nam
Nếu được sự quan tâm này chắc chắn sẽ không còn “vấn nạn” BCVP tràn lan nữa. Nhiều ý kiến đống góp sẽ được ghi nhận và biểu dương, những câu hỏi, câu trả lời thô tục, thiếu văn hoá… sẽ bị chặn ngay lập tức…
Và YHĐ sẽ thực sự là nơi tìm kiếm, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau là nơi có thể bày tỏ ý kiến của mọi người… và rất nhiều ý nghĩa khác nữa.

HALARRY
ngài đỏ @ kiên trung ngày bốc phét quá. ngài bảo( tôi trích nguyên si câu nói của ngày đấy nhá: ”
Đảng lãnh đạo đất nước tiến hành sự nghiệp cách mạng XHCN nhằm đem lại cơm no, áo ấm cho nhân dân ” sự thật thì sao ngài xem link này , cơm no áo ấm của ngài đây hà. ngài đang thực hiện chế độ 3 ko hả ngài:ko nghe, ko thấy, ko biết . khen ngài ” giỏi”
*****…
ngài định nghĩa được từ nghèo và từ đói ko ngài.ăn xin ăn mày nước nào mà ko có hả ngài. còn ở đây ngài bảo” cơm no , áo ấm ” thì đây là cơm no đây. nghèo ở nước người ta đâu có đói quay quắt như ở nước mình phải ko ngài.

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=285356&ChannelID=89

mệt ông quá @ Trần thanh ơi! nếu NN nhúng tay vào thì chúng tôi ko vào nữa. để các bạn độc diễn lòng yêu đảng của bạn nhá.tôi thấy sao nói thế có mới nói chả phản động xuyên tạc xuyên ngang gì đâu mà bảo thế. chẳng hèn tới mức biến chuyện sờ sờ trước mắt thành ko có, lạy lục van xin và nịnh hót như ai kia đâu,tui đâu có giỏi hô khẩu hiệu và ca tụng như mấy bạn đâu và là những sĩ kiên cường trên mặt trận bảo vệ của đảng. cỡ như tôi ko có cửa làm MR2, BK2, HEYL 2….

eHOLIC
“Lúc đó để trả lời cho câu hỏi này
Tại sao đảng ta là người đầy tớ trung thành của nhân dân?
Bạn trả lời thế nào để khỏi bị xóa?”

Nói dối và tâng bốc thì sẽ không bao giờ bị xóa. Đảng và nhà nước ta thích vậy mà.

@Kien Trung: Xã hội nào cũng có kẻ giàu người nghèo cả. Nhưng bằng chình mắt tôi, toi đã thấy sự giàu nghèo ở phương Tây không hề giống như ở Việt nam. Bác dẩn chứng cho các anh em khác bằng đường link của báo Người lao động nhưng bác lại quên rằng đó là một trong những tờ báo có chức năng tuyên truyền cho cái chế độ thối tha mà bác đang cố gắng ủng hộ. Đó là chưa nói đến trình độ của cái ông nhà báo viết cái bài đó quả thật là dốt không thể chê vào đâu được. Bài báo thối thế mà cũng đăng lên, không sợ Việt kiều họ cười cho hay sao mà bác còn dẫn chứng. Tham khảo nhiều vào rồi dẫn chứng nhá. Học thêm tiếng tây tiếng u vào để mà xem thêm thông tin ở webpages nước ngoài, chứ đừng có đọc mấy cái webpages của Việt nam mà ngu ngốc thêm nhá.

sinhvienthoiCS
Đọc câu trả lời của @kiên trung làm tôi tức cười muốn bể bụng luôn !!

!#*./?6^ 7^; T> D#m* , SÍ='” P+#ư *8\* Ỳ #V< 4@\|| “; !#** ~<. ??????

(Dịch: Bạn từ hành tinh nào tới vậy ????)

Scorpion
Cứ trả lời như Kiên Trung thì khỏi sợ bị xóa.
Trả lời mà không thấy xấu hổ, không thấy ngượng miệng.
Trả lời với thái độ coi thường người đọc

chau du
Lúc đó thì giống như trở lại thập niên 80 thôi. Cứ hô ” muôn năm ! ” là an toàn

KieuMy
Mới hôm qua nghe chú gấu bông ca ngợi đảng sáng suốt giữ đất giữ biển… cười muốn rớt xuống đất bay giờ tới anh chàng Kiên trung này tui cũng hết chịu nổi luôn…
Có lẽ cũng đã đến lúc nên dọn chỗ thôi hoặc là phải đổi giọng như mấy anh chàng kia..

rachdua
Bạn Thầy Rùa sao có mũi lõ nhỉ, đi chõ khác chơi đi em.

phung p
Tui không nghĩ rằng Y và G đồng thuận với NNVN về khái niệm lề phải, họ sẽ gặp rắc rối với các khách hàng OPEN MIND không chỉ ở thị trường VN mà cả phần còn lại của thế giới (Y đang bị khách hàng kiện và bị các nghị sĩ Mỷ chất vấn về việc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho CQ Trung Quốc).
Nhưng hảy chờ xem câu chuyện kế tiếp là gì? Ngày nay có quá nhiều kênh thông tin để người ta nói lên ý nghĩ của mình, không Y&G thì sẽ có nhiều mạng xã hội khác, không thể bịt miệng con người trong 1 thế giới mở hơn lúc nào hết.Quản lý kiểu bịt mồm chỉ là công cốc!

Song ngu
Nếu…nếu…như thế…thì tôi…sẽ…vào, nhìn…sơ qua…và…bỏ qua…không trả lời…vì…thấy…vô ích…Hỏi và đáp là để trao đổi những điều chưa biết, tương trợ lẫn nhau để cùng tiến lên, nhưng khi mọi câu hỏi “được” trả lời theo kiểu…”thần thánh hoá”, rập khuôn như…bài học trong sách giáo khoa thì cần gì mất thời gian vào mục này cơ chứ !!!
Không có câu trả lời thì làm sao có vụ…xoá…phải không nì…haha…

P/s: Gởi @ KT: KT không nhận thấy là khi đưa bài báo đó làm dẫn chứng là…tự mình làm xấu mình sao vậy ??? Hãy đọc lại bài báo đi nha, ngay cái mục thế nào là người…nghèo, ta cũng thấy là có sự khác biệt giữa một người có thu nhập trung bình của VN ta còn…thua xa với mức thu nhập của…người nghèo bên nớ !!! Xin trích lại một chút để…xem coi nha:

Nước Mỹ thường gọi người nghèo là “người thu nhập thấp”, nhưng các bang lại có định nghĩa khác nhau về “thu nhập thấp”. Bang Missouri, nơi tôi ở, xác định người có thu nhập hằng tháng dưới mức sau đây là hộ nghèo: hộ độc thân – 1.064 USD; hộ 2 người – 1.427; hộ 3 người – 1.789; hộ 4 người – 2.152; hộ 5 người – 2.514; hộ 6 người – 2.877; hộ 7 người – 3.239; hộ 8 người – 3.602; hộ 9 người – 3.964; hộ 10 người – 4.327 USD; hộ có trên 10 người: cứ thêm một người thì thêm 363 USD

??? Thu nhập của một người VN ta dạng trung bình không vượt quá con số…3 triệu đồng, tương đương…176,50 USD / tháng ??? So với…nghèo của họ là…1 064 USD…không quá khập khiễng sao vậy KT ???

Trân Thanh
Lúc đó FD sẽ sợ xanh mặt, ôi trời ơi sao bây giờ?

Rồi FD sẽ … thay đổi nick, IP vùn vụt, những cái tên như Vẹt cờ đỏ, Vui chơi giữa đời, Năm mới vui vẻ, … sẽ thi nhau “thoát ly” tên nick, avatar với mấy cái tên như: Đoàn Viên rất chân chính, Đảng viên muôn năm, Mạch râu H2, …

Rồi mọi người sẽ thi nhau chửi FD, liệt kê những tội lỗi FD đã gây ra cho “Những người IU nước như chúng ta …”
Rồi một cuộc họp “kín thiệt kín” diễn ra … ngay trên Yahoo Hỏi Đáp với bản … báo cáo thành tích rằng “Bọn FD đã bị đá, bị hất, bị thục ra trang web này, trang web kia nên … xin mấy anh qua bển, bên này … “sạch bóng chúng rồi”
kakaka! )
Cái gì cũng có chừng mựch của nó, đừng quá đáng, cho dù người khác không biết nhưng lương tâm bạn biết, đừng bóp nghẹn, bóp chết hay bóp méo nó!
Kẻo có ngày Cảnh sát gõ cửa thật.

scorpion
thì mọi thứ trở nên có trật tự mọi ngừoi dù đối lập với đừong lối và chế độ cũng phải văn hóa hơn khi trnah luận và không có tình trnạg phá hoại \gây nghi kỵ lẫn nhau giữa nhứng người đối lập nữa

3CC:
Xin ké dzô câu hỏi của Nam Moi Vui Ve để nhờ các bạn coi lại giùm đẳng thức sau đây:

MR = KT = BK

3CC = 3CC dỏm = tui.

Sôngnước:
Tại sao đảng ta là người đầy tớ trung thành của nhân dân ?
Bác Hồ đã biểu mọi đãng viên là như vậy .
Từ đó thì đảng viên nào cũng ” nói theo ” .
Dân thường mà nói thì tự mình”tịnh khẩu”vài ngày vì…sợ hết hồn vía !

BENIQ:
Cần gì phải hình dung, thì nó cũng y chang báo TT, Thanh Niên, Báo Nhân Dân, báo Khăn quàng đỏ….Đài phát thanh truyền hình các loại….

haidang:
Nếu có những thỏa thuận thành văn bản để chúng ta đọc,xem biết rõ quyền của mình cũng hay chứ.Đây sẽ là văn bản công khai mà chưa chắc đã bó buộc,bát nháo hơn với hiện tại.Vả lại,doanh nghiệp nào cũng phải có khách hàng,ở VN các bạn là khách hàng của G và Y đấy,các bạn có ý kiến thì G và Y cũng buộc phải lắng nghe chứ.Chúng ta hãy “cứ để yên xem sao”!

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: