Hương: Tại sao NN lại rất chú trọng vào vấn đề quản lý chặt chẽ intenet

Hương: Tại sao nhà nước lại rất chú trọng vào vấn đề quản lý
truyền thông, mà ra nghị quyết quản ly kiểm soát chặt chẽ intenet
mình hiểu là muốn dân chỉ xem thông tin từ nhà nước.
có nghĩa là thông tin 1 chiều.
***nếu vào đến câu hỏi này thì xin cho mình biết:
-bạn là người nhìn nhận sự việc và giảu quyết vấn đề từ 1 phía hay là 2 phía?nhìn nhận thế nào sẽ tốt hơn?
-nhà nước có thực thi và kiểm soát được theo ý muốn hay không?
-dân VN ta có phải là nhẹ dạ cả tin ,dễ học và nhanh bị nhiễm thói hư tật xấu,vì thương dân nên nhà nước quan tâm không muốn cho dân tiếp xúc với những gì “bệnh hoạn” từ intenet?

Vui Chơi Giữa Đời:
Chẳng những là “một chiều” như bạn nói, mà còn là một chiều từ những kẻ đã nổi danh về nói dối, về bưng bít thông tin…!

Khi Đảng và nhà nước làm sai, người dân xử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để nói lên cái sai đó, ở các quốc gia tôn trọng quyền tự do của con ngươì thì đó là chuyện bình thường…
Còn khi người dân không dám nói lên những điều đó mới là KHÔNG BÌNH THƯỜNG!

Khi có những chỉ trích về một việc làm đúng, thì điều đó chỉ giúp cho việc làm đúng đó càng có thêm chính nghĩa. Vậy tại sao anh lại sợ những lời chỉ trích? Có phải chỉ vì những lời chỉ trích đó sẽ lột ra cái bộ mặt thật của anh, nên anh sợ, nên anh phải cấm đoán, phải dùng quyền lực mà bóp nghẹt?
Đã làm như vậy, thử hỏi anh có xứng đáng để lảnh đạo một dân tộc, một đất nước hay không?

BONVUNGCHIENTHUAT:
VÍ DỤ NHƯ TRUNG QUỐC LÀ NƯỚC ĐC VÀ ĐI ĐẦU TRONG VIỆC QUẢN LÝ VÀ CÓ LUẬT RẤT CỤ THỂ…
GIỜ VN MỚI LÀM VÀ MỚI CÓ TÔI THẤY LÀ QUÁ CHẬM
NGOÀI VIỆC TÍCH CỰC MÀ INTÊRNT MANG LẠI THÌ NHŨNG CẬP HẠI CỦA NÓ LÀ QUÁ RÕ RÀNG NÊN XÉT THẤY ĐẾN 1 ĐỨA BÉ CŨNG BIẾT MẠNG …THÌ VIỆC QUẢN LÝ TRẶT LÀ RẤT ĐÚNG
1 ĐIỀU AI CŨNG BIẾT CHÍNH VÌ TÍNH ƯU VIỆT ĐÓ NÊN VIỆC THÔNG TIN HẠN CHẾ CỦA CHÍNH QUYỀN CŨNG….PHẦN NÀO ĐỘNG CHẠM ĐẾN TỰ DO NHÂN QUYỀN****XÉT VỀ MỌI MẶT****

square1:
Quản lý đây tức là cai quản cho có lý.
Lãnh đạo là chỉ đường.
Nhà nước chỉ đường thì dân cứ thế mà đi!
Các lãnh đạo đã khẳng quyết với thế giới là dân
VN chỉ “quan tâm về ăn uống, đói no” chứ
họ “không quan tâm đến tự do ngôn luận”.
Dân thì nó biết cái gì mà ngôn với luận??
http://www.doi-thoai.com/baimoi1208_273.html

Kiên Trung:
Chính trong YHĐ này cũng rất nhiều người đưa thông tin một chiều. Họ chỉ ca ngợi Mỹ và các nước TB là tốt đẹp, không có gì xấu. Ngược lại họ luôn lôi cái xấu của VN và các nước XHCN ra để mổ xẻ nhưng không bao giờ nói đến những điểm tốt của XH này.
Chính vì vậy chúng ta đừng nói đến chuyện thông tin một chiều nữa mà thấy mắc cỡ. Vấn đề NN phải quản lí là để bảo vệ vững chắc Tổ quốc VN XHCN trước sự chống phá ngày đêm của các thế lực thù địch.

imagic d:
1/ Nhà nước chú trọng vấn đề quản lý truyền thông internet vì hiện nay, công tác quản lý internet rất lỏng lẻo. Ở những nước khác, việc quản lý rất tốt, việc những hacker bị bắt là minh chứng cho khả năng quản lý internet của người nước ngoài.

2/ Đừng vội cho rằng đó là để dân chỉ xem thông tin từ Nhà nước, câu nói vội vàng k0 chứng cứ chỉ cho thấy hình ảnh của người nhẹ dạ cả tin thôi. Chỉ cần google cũng biết là nước ta có 600 tờ báo các loại, có những tờ báo của hội – câu lạc bộ, những tờ báo của trường…, chưa kể hàng ngàn diễn đàn.
Nên nhớ theo luật Việt Nam, báo chí, truyền thông Việt Nam không chịu sự kiểm duyệt trước khi in và phát sóng. Điều này đã được khẳng định trong luật và hiểu là báo chí Việt Nam bị kiểm duyệt là việc hiểu sai.

3/ Pác có thể tìm kiếm từ khóa “báo chí” ngay tại mục yahoo-answer này, để thấy có rất nhìu câu hỏi y chang như vậy. Và khi đó, pác sẽ thấy k0 có hoặc ít câu trả lời của tôi, vì câu trả lời của tôi bị xóa. Vậy có phải các pác rân chủ muốn người khác chỉ nghe thông tin 1 chiều hay k0 ?

4/ Tôi là người nghe thông tin 2 chiều nên trước khi trả lời luôn tìm hiểu thông tin. Cho nên thấy nhiều thứ đúng đắn hơn, k0 tin thì tìm hiểu các mục ở trên đi.

5/ Nhà nước sẽ có khả năng quản lý như những nước khác đã làm (như Mỹ chẳng hạn)

6/ Dân ta có rất nhiều người nhẹ dạ cả tin, ví dụ như những vụ nổi loạn ở Tây Nguyên (vì họ bị lôi kéo cướp đất của người Kinh để giàu lên).

Nu Hoa Cho Đời:
@ imagic d
Bạn là người nghe thông tin 2 chiều hả?
Vậy mà tôi tưởng bạn nghe thông tin từ hơn 600 chiều chứ…

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: