Bảo toàn đất tổ: Tôi muốn xem cái bản đồ cắm mốc biên giới Việt Nam – Trung Quốc.

Bảo toàn đất tổ: Tôi muốn xem cái bản đồ cắm mốc biên giới Việt Nam – Trung Quốc.
Tại sao Đảng giấu biệt cái bản đồ đi vậy?
Tôi muốn coi cái bản đồ về dất đai lãnh thổ của tổ quốc, sau khi hoàn thành cuộc cắm mốc? Tại sao đảng phải giấu biệt tăm cái bản đồ đi như vậy?
http://vietnamnet.vn/chinhtri/2009/01/821620/
Có phải vì lý do “hòa bình, hữu nghị” giữa hai Đảng CS mà chúng ta phải mất đất đai tổ tiên cho bọn Tàu? Chính xác là mất hết bao nhiêu, có bạn nào biết không?

Vui Chơi Giữa Đời :
Cái bản đồ mới sau khi hoàn thành việc cắm mốc thì chắc là sẽ được phổ biến rộng rãi trong nhân dân thôi.
Nhưng cái quan trọng hơn là cái bản đồ trước khi cắm mốc kìa… Người dân Việt cần có cái bản đồ đó để so sánh, để biết được tình hữu nghị Việt Trung ở mức độ nào, để biết Việt Nam đã gìn giữ được những phần đất nào của cha ông để lại… Những gì đã khiến cho Hiệp Ước biên giới đã được ký từ năm 1999 mà mãi đến nay mới thi hành xong…

Meteor :
TQ đang lấn đất đai của VN và họ còn muốn công khai hóa việc này hợp pháp bằng con đường cắm mốc biên giới và làm mới bản đồ. Vậy không công khai việc này là một cách chống lại âm mưu của TQ theo cách thức lấy NHU thắng CƯƠNG trong giai đoạn này của NNVN có lẽ là đúng đắn. Ai mà muốn đòi xem cái bản đồ cắm mốc biên giới Việt Nam – Trung Quốc vào lúc này là trúng kế TQ đó Bạn ạ.

Kiên Trung :
Đúng là sau khi PGCM xong sẽ phổ biến rộng rãi cho toàn dân. Chưa thể nói điều gì về BG khi mà 2 NN chưa kí kết Hiệp ước Hoạch định Biên giới và chưa thực hiện PGCM xong.

Nụ Hoa Cho Đời :
Xem làm chi hả người Việt Nam?
“Bên ni biên giới là nhà
“Bên tê biên giới cũng là quê hương”
Tố Hữu

Xác Ướp :
Cái bản đồ chi tiết biên giới Việt Nam – Trung Quốc đâu, sao tôi không thấy? Tại sao phải giấu biệt đi như vậy? Tại sao không một ai thấy cái bản đồ chi tiết nào cả? Chúng ta toàn là công dân nước Việt chứ có phải là công dân nước ngoài đâu mà không cho chúng ta thấy? Đất nước này là dất nước của tổ tiên chúng ta, Tại sao không cho chúng ta thấy bản đồ dất đai của chúng ta?

Chúng ta là công dân đất Việt. Cái bản đồ mà chúng ta cần biết trước hết trong mọi cái bản đồ là bản đồ chi tiết về đất đai lảnh thồ của tổ quốc Việt nam.

Có bạn nào biết cái bản đồ chi tiết nằm ờ đâu không?

abc-sukiên :
**Bài báo Bạn nêu, của VNN ghi rõ xuất xứ là “Theo TTXVN”. Có thể VNN, muốn yên ắng, ngại trách nhiệm!!!

**BBC 31/12/08 thì chi tiết hơn:
>>>Tin cho hay Việt Nam và Trung Quốc đã hoàn thành việc phân giới cắm mốc biên giới trên bộ, chỉ vài giờ trước khi kết thúc thời hạn đặt ra từ trước.

**Theo 01 ý kiến của @Mai Nam ghi dưới bài BBCvừa nêu thì:
>>>Ngay cả quốc hội của đảng (90% đảng viên) mà đảng ta cũng không minh bạch về chuyện bán đất bán biển thì lũ dân ngu chúng ta làm sao biết được?.
>>>Rành rành chế độ ta là chế độ đảng trị, đảng viên giữ mọi chức quyền, nhưng giới bị trị chúng ta lại được đảng gọi là “ông chủ”.
>>>Chúng ta cứ thắc mắc dài dài chuyện biên giới chính vì chúng ta tưởng mình thật là ông chủ. Hãy tỉnh ngộ lại đi.
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/12/081231_vietchina_border_update.shtml

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: