Gấu Baby: Võ Lực là một con đường duy nhất để cứu nguy cho dân tộc Việt

Gấu Baby : Võ Lực là một con đường duy nhất để cứu nguy cho dân tộc Việt?

Đọc bài “Lập quân đội mới để giải phóng VN sẽ là điều hiện thực chứ không phải là giấc mơ “ qua VietLand, tôi thấy rất là tâm đắc.

Nôi dung bài này cho chúng ta thấy Võ Lực là một con đường duy nhất để cứu nguy cho dân tộc Việt đang bị bọn công nô biến thành nô lệ và có âm mưu biến nước Việt thành một quận lỵ của Trung cộng.

Có lẽ biến cố 30 tháng tư 1975 làm người Việt Tự Do qúa hoảng sợ, cứ thấy việt công là sợ co rúm mình, không còn khả năng tự vệ, cho nên đã xẩy ra cuộc di dân vô tiền khoáng hậu sau năm 1975. Biết vậy, bọn cộng sản đá đánh vào tâm lý của chúng ta ở hải ngoại, cho bọn tay sai chụp mũ người này người kia là cộng sản, với mục tiêu chia rẽ sức mạnh của người Việt tỵ nạn chính trị, làm mọi người nghi kỵ lẫn nhau, không thể liên kết để cùng nhau chống cộng. Căn bệnh nan y này đã đi vào tâm huyết của chúng ta, nên cứ ghét ai, hoặc thấy ai không cùng chung sự suy nghĩ của mình, thì la lối chụp mũ nón cối cho người ta. Chúng ta không bao giờ chịu khó suy nghĩ để biết rằng tất cả bọn cộng sản đến từ cặn bã của xã hội, đều là bọn vô lại, thiếu thông minh, nhưng khôn lanh vặt, như tên cáo già họ Hồ. Như vậy làm sao chúng ta lại sợ bọn họ như vậy !! Lịch sử đã chứng minh rõ ràng là biến cố 30/04/1975 VNCH bị rơi vào tay CS là có sự sắp xếp giữa Nga và Mỹ (đúng hơn là bọn tư bản Do Thái).

Spidman :
Không hẳn võ lực là con đường duy nhất đâu như từ thời xa xưa nước ta đã biết dùng kế đánh giặc như vườn không nhà trống, v v. Chứ nếu muốn bạo lực thì nước ta đã xâm chiếm các nước khác nhưng chúng ta tự hào là một dân tộc Việt Nam từ xưa đã hiền hoà, không hiếu chiến vì vậy chúng ta nên phát huy truyền thống đó và nên suy nghĩ thông minh hơn khi làm việc gì đó.

Vui Chơi Giữa Đời :
Trong thời chiến tranh lạnh, thế giới chia làm 2 cực đối đầu nhau rỏ rệt: Thế Giới Tự Do và Thế giới Cộng Sản. Từ đó đã sinh ra một Thế Giới thứ 3 gồm những nước không muốn bị lôi kéo vào cuộc đối đầu đó là những nước chủ trương Trung lập như Ấn Độ…
Cái nghiệp chướng oan khiên của Việt Nam là Bác Hồ đã theo Cộng Sản, VN đã trở thành nơi diễn ra cuộc chiến tranh nóng trong cuộc chiến tranh lạnh đó…

Thế giới ngày nay, không còn là một thế giới đối đầu như xưa, nhiều người vẫn bảo thế, họ bảo hướng đi của thế giới ngày nay là HỢP TÁC chứ không phải ĐỐI ĐẦU… Nhưng thực tế cho thấy không phải như vậy.
Liên Xô đang trỗi dậy…Khối NATO đang bành trướng, muốn liên minh luôn cả với Úc, Nhật vốn không phải của Âu Châu… Hệ thống lá chắn “phòng thù” của Mỹ… Sự khuynh đảo Liên Hiệp Quốc của các nước mạnh… và mấy ngày nay là Israel với Hamas ở dãy Gaza…
Những sự kiện đó cho ta thấy VN phải chọn lựa (chứ không thể nào đu dây giữa Nga Tàu như Bác Hồ đã làm ngày xưa)!

-Nếu chọn lựa hoà hợp với một anh láng giềng có truyền thống bá quyền như Trung Quốc, thì đất nước sẽ bị gậm nhấm dần dần… Không thể tin rằng ký Hiệp Ước Biên Giới là hoá giải tất cả. Tây Tạng ngày xưa và hiện trạng của Lào là một bài học (Người Trung quốc đang cố sức để tràn ngập nước Lào, đang phát động di dân qua Phi Châu khai khần đát đai…)!
-Nếu chọn đối đầu thì VN phải dựa vào một Liên Minh Quân Sự như VNCH ngày xưa đã làm… Khối ASEAN so với Trung quốc thì không có thực lực! Mỹ thì nó đã tuyên bố “với sự bố trí quân sự của Mỹ hiện nay thì Mỹ không cần Vịnh Cam Ranh nửa”… Úc, Nhật thì làm sao họ tin được cái đuôi “định hướng XHCN”?

THÂN PHẬN NHƯỢC TIỂU!
Chỉ biết cầu mong trong Trung Ương Đảng CSVN, nhà nước VN không có một tên NGỤY TÀU nào nằm vùng cả.
Chỉ biết cầu mong nhà nước VN đủ khôn khéo để lèo lái con thuyền VN đi lên mà không phải kinh qua chiến tranh, mà vẫn bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải…

Muốn được như vậy thì trước hết họ phải chiếm được lòng tin của thế giới bên ngoài, để khi cần thì người ta sẵn sàng giúp đỡ, CÒN NHƯ BÂY GIỜ THÌ CHƯA!!!

dep trai 29 :
bó tay với bạn , bạn định xúi giục ai đây ?
ở mục này có mỗi SONARMY ( bô´n vùng chiến thuật , ABCDE…) là trẻ con thôi .

Niel L :
Đó,chúng ta nay biết được bộ mặt thật của gấu baby(gấu bông+gấu misa) và đồng dảng của chúng: một tàn quân bại trận của lính vnch,đã tan dã 30 trước rồi nay lại muốn hồi phục,nhằm thực hiện việc khủng bố phá hoại đất nước vả lật đổ chính phủ ta

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: