Hoàng Chí Bảo: Một dân tộc anh hùng bất khuất không bao giờ bị lôi kéo, sa ngã trước cám dỗ của kẻ thù

Một dân tộc anh hùng bất khuất không bao giờ bị lôi kéo, sa ngã trước cám dỗ của kẻ thù!?
Các bạn nghĩ sao về nhận định đó?

Tung T
hơi hơi đồng ý

hatuan_cio
Mình tin là như vậy.

Trantam455
Đúng, nhưng chưa hoàn hảo. Có thể nói “là người dân của một dân tộc anh hùng, bất khuất thì không bao giờ bị lôi kéo trước những cám dỗ của kẻ thù và không bao giờ chịu khuất phục”.

WeW
Dân tộc anh hùng là một chuyện còn lãnh đạo ương hèn thì ai có ảnh hưởng to hơn chuyện khó có thể biết được.

Tôi yêu LBH
Nếu nhân dân anh hùng nhưng lãnh đạo hèn nhát thì cũng như không

Săn chuột đồng
Anh hùng rơm thôi. Một dân tộc thông minh luôn luôn phải biết cách chế ngự kẻ thù và tất nhiên phải biết cách vượt qua sự cho phối của chúng…

Saigonsunny
Dân tộc VN là một dân tộc anh Hùng từ xưa đến nay , nhưng hiện tại nước VN bị đảng Cộng Sản VN cầm quyến thống trị .Đối với con mắt của các nước thế giới bây giờ họ coi dân VN mình quá nhút nhát, rụt rè Tại sao ? Bởi vì đảng CSVN làm lu mờ và làm cho các nước hiểu lầm về dân tộc vn . Trung Cộng ( Trung Quốc ) chiếm đảo Trường Sa và Hoàng Sa, dân VN biểu tình chống Trung Cộng thì đảng CSVN mang công an đàn áp dân mình không cho biểu tình chống. Đã như vậy nước VN mình tứ xưa đến nay từ Vua Hùng Vương dựng nước cho đến các triều đải Vua Chúa một lòng giữ nước. Bây giờ đảng CSVN dâng cả dất liền cho Trung Cộng . Chúng ta là người dân , Chúng ta nghĩ gì ? Đảng CS có tốt không mà nhiều người cứ nắm mắt bênh vực ?

Langnhaque
Những câu chữ “sáo” quá !
Ba anh chị em thôi là đã 3 tính cách rồi. Một dân tộc nhiều, hàng chục, gần trăm triệu con người làm sao là một thể đồng nhứt ?
Có chăng là có trong KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN
Còn vấn đề sa ngã trước cám dỗ của kẻ thù (?)
Ngày hôm nay mà có người còn tự kỷ ám thị là Ta có kẻ thù thì … có là phải không ? Tự mình làm cho mình sống không yên ổn ngay trong TÂM – Vậy làm sao sống cho Hạnh Phúc được ?
Thiết nghĩ kẻ thù của Ta là = Sự ngu dốt – lười biếng – thích phỉnh nịnh – ham ăn ngon – không thích nghe lời nói thẳng, nói thiệt … v… v… ?
Và sự chậm tiến vì không chịu nhìn vào sự thật ?
Vài hàng trao đổi.
Chúng ta đừng có để cho mình bị “dopping” bởi các khẩu hiệu !

[dopping] = các loại kích thích > bằng thuốc – âm thanh – hứa hẹn – khẩu hiệu – khen tặng – lợi ích từ vật chất, người đẹp … kể cả hình phạt – lời đe dọa, hăm dọa …

Duy_nhat
Một dân tộc anh hùng bất khuất không bao giờ bị lôi kéo, sa ngã trước cám dỗ của kẻ thù.
Một dân tộc anh hùng bất khuất không giờ để cho bất kỳ ai, cho đảng phái nào nhân danh một chủ thuyết ngoại lai áp đặt một chế độ dộc tài sắt máu lên dất nước mình.
Một dân tộc anh hùng bất khuất không bao giờ chịu để cho bất kỳ đảng phái nào, tươc đi cái quyền được biết về lãnh thổ dất đai, để dâng dất nhượng biển, lảnh thổ tổ tiên cho bá quyên Bắc kinh.
Một dân tộc anh hùng bất khuất không chịu biến mình thành một món hàng để cho đảng đem đi rao bán khắp nơi xa gần.

Sau cùng, một dân tộc anh hùng không bao giờ chịu cho đảng bịt mồn bịt miệng, họ sẽ cùng nhau đứng lên dành lại quyền tự do báo chí để được quyền tự do nói ra nhửng suy nghỉ, những chính kiến của chính mình mà không sợ bị ám hại.
Hội hồng các quốc gia Châu Âu đã ra Nghị quyết 1481 lên án chủ nghĩa Cộng sản vi phạm tội ác chống lại xã hội loài người để cảnh tỉnh mọi người về những tai ương khủng khiếp mà chủ thuyết này đem lại.
http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/PACE_Resolution1481_Condemns_Communist_Regimes_YLan-20060208.html?searchterm=None

Phượng lùn
Chính xác nếu nhận diện được đúng ai là kẻ thù.
Còn nếu dân thì coi là kẻ thù, lãnh đạo lại coi là bạn thì lúc bấy giờ tính sao?

Cỏ lùn
Ngày nay lời nói phải đi đôi với hành động chớ không nên nói để tự an ủi như vậy, phải giống như dân Thái mới là anh hùng của thời nay, đã lâu quá rồi không thấy họ Thích tương tự nhỉ.

Gấu bông
Bạn định nói về chủ đề gì trên diễn đàn này, hiện nay Việt nam là một dân tộc yêu chuộng Hòa Bình, tất cả các vấn đề về tranh chấp, xung đột… đều được giải quyết thông qua đàm phán ngoại giao, tránh chiến tranh, ưu tiên cho việc phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng.
Một dân tộc bất khuất có thể chiến thắng trước kẻ thù với sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế. Như trong chiến tranh giải phóng Miền Nam trước đây, Việt Nam đã được sự giúp đỡ về quân sự bởi Liên Xô và các nước XHCN anh em.

Nguyễn Hoàng
@Gấu bông: bạn nói chuyện mâu thuẫn quá. Nếu yêu chuộng hòa bình, về tranh chấp, xung đột… đều được giải quyết thông qua đàm phán ngoại giao, tránh chiến tranh thì tại sao sau khi đã đàm phán xong hiệp định Paris năm 1973, bắc Việt đã dùng chiến tranh để chiếm miền nam? Trong khi hiệp định Paris ghi rõ: “Sự tái thống nhất Việt Nam sẽ được thực hiện từng bước bằng các biện pháp hòa bình.”
Đối với anh em trong nhà thì dùng chiến tranh, còn khi kẻ cướp bên ngoài đến nhà lại dùng biện pháp hòa bình, đàm phán phải không?

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: