Jess: “Đừng nghe những gì cộng sản nói”

Tại sao chính quyền Mỹ Ngụy trước kia hay nói câu này:
“Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”?

Langnhaque :
Để Đoàn Kết Dân Tộc – Theo chủ trương của Ông Hồ. Hiện nay không ai còn nói Chính quyền cũ trước đây ở Nam Việt Nam là Ngụy nữa cả. Xin nghiêm túc và cẩn trọng khi nói ai đó là ” đồ dỏm ” đồ ” ngụy ” – Cám ơn.

Bất Khuất :
Tại vì Cộng sản là kẻ thù số 1 của chúng, do vậy chúng luôn tìm mọi cách để nói xấu, xuyên tạc, làm giảm uy tín của Đảng CS trong nhân dân. Nhưng thực tế thì hòn toàn ngược lại, chúng đã thất bại một cách thảm hại vào mùa xuân 1975. Do vậy những luận điệu tuyên truyền chống phá của chúng chẳng có ý nghĩa gì khi mà toàn dân tộc luôn tin tưởng và một lòng theo Đảng (trừ bè lũ tay sai).

(Các) nguồn
Đảng đã cho ta cả mùa xuân!

Duy N :
Câu này đúng hay sai bạn cứ tự nhận xét nhé !

Thanh Long :
Nói qua nói lại mãi tốn giấy mực lắm. Nói hay làm gì thì bây giờ Việt Nam vẫn vững vàng và ngày càng phát triển. Người cộng sản và nhân dân Việt Nam đã giành được độc lập cho đất nước và đang đưa đất nước tiến lên theo CNXH. Mỹ và các nước TB khác bây giờ là bạn. Họ đã thừa nhận nguyên tắc :hợp tác cùng phát triển, tôn trọng lẫn nhau với Việt Nam.Việt Nam từ một nước thuộc địa, phụ thuộc nay đã có vị thế trên trường quốc tế, ngày càng có nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất đối với những gì người cộng sản đã làm.

Minh Chánh :
Trong lúc không thích nhau (đánh nhau) người ta muốn nói gì chẵn được, nhưng bạn nhắc lại chuyện sau hơn 30 năm để làm gì trong lúc mọi người muốn quên nó đi.

tuong vi trang :
CS nói: “Chống tham nhũng”
Thực tế: Tham nhũng ngày càng trầm trọng, ăn từ ông TW lớn đến anh CA nhỏ.
Các cháu CS 30 ở đây chống chế: “Cũng còn bất cập…..”

Tui nhớ hồi đó có một câu chuyện vui , có đoạn như sau:

Anh lính miền Nam: Ngoài Bắc có chạy máy lạnh không dzậy?
Cán Ngố: Có chứ, máy lạnh chạy đầy đường!
Anh lính miền Nam: Dzậy ở ngoải có ăn kem không?
Cán Ngố: Ối dào, kem thì khối! Nhân dân ăn không hết phải đem phơi khô để ăn dần kia đấy!
………………………

Trở lại chuyện CS hô hào bài trừ tham nhủng, tham nhủng bây giờ cũng khối ra như kem vậy, diệt không hết phải đem phơi khô diệt dần, nhưng cuối cùng cũng chỉ là những gì bốc toét lên tới trời mà thôi.
…………………………………..

@Thanh Long viết: “Việt Nam từ một nước thuộc địa, phụ thuộc nay đã có vị thế trên trường quốc tế, ngày càng có nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất đối với những gì người cộng sản đã làm.”……………………..

Mấy ổng giỏi quá bạn Thanh Long nhỉ, 33 năm độc đảng độc tài và bạn hả hê vì càng ngày càng có nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam, nhờ ơn những gì người CS đã “làm”. Bạn có học lịch sữ thế giới không vậy, và có biết là nước Nhật sau khi đầu hàng vô điều kiện năm 1945, chỉ 15 năm sau đã vươn vai đứng lên thành một cường quốc về kinh tế. Phải rồi, sẽ có bạn nào lại nói “Nước ta còn nhiều bất cập……”! CS thì chỉ giỏi nói như vậy thôi đó bạn.

Meteor :
Bởi vì không ai biết rõ hơn là anh em trong nhà với nhau.

Bố tớ nà Đảng viên :
Ngày nay thì câu nói đó đã nà chân ný, đã nà câu nói của nhân dân cả nước zồi!

Bất Khuất + Thanh Long + Yen H…

Vào đây thì chống con mẳt lên mà vào rồi đối đáp, chứ đùng có vào đây làm con vẹt mà nhục nhã tiên sư bố mẹ nhá???

vitha :
” Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỷ những gì cộng sản làm” Đó là câu nói bất hủ của Cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Tiếc rằng lúc đó có quá nhiều nhân sĩ trí thức chưa nhận ra được. Còn ý nghĩa của câu nói đó ra sao thì bạn nhìn vào thực tế hiện nay là biết rồi, tôi chỉ đưa một ví dụ nhỏ, cộng sản là những người chuyên chính vô sản, vậy nhà lầu- xe hơi – biệt thự – du học – ăn chơi xa xỉ là ai?

Zenith :
@ Thanh Long, nhiều khách nước ngoài đến VN. OK, ông nói không sai nhưng thiếu rất nhiều thông tin.
Khách đến VN năm 2007 5tr, 2008 ít hơn 5 tr. Trong khi đó Singapore bé tẹo 10tr, Thailand gần 16 tr dù biểu tình tùm lum. Một mảnh đất bé tẹo nư Macao cũng 20tr.
Họ đến VN như là 1 mảnh đất cuối cùng, nơi hoang dã cuối cùng trên thế giới mà họ cần phải khám phá, tỉ lệ khám phá trở lại ít hơn 5%.
Ơn Đảng là ở chổ ấy đấy hả ông!!?
Ông nên đọc nhiều hơn về tình hình du lịch VN.

Yen H :
Đúng vậy , họ nói không sai .
Đảng CSVN đã đưa một đất nước VN từ vực thẳm tối tăm của ếch thống trị , Và giờ đây đã là một VN XHCN , là anh em cùng các quốc gia lớn nhỏ trên thế giới .Nhìn kỹ việc làm của ĐCS VN , đây là niềm tự hào chung của cã dân tộc VN .
@ Thah long , @ Bất Khuất nói chính xác , mong mọi người suy ngẫm nha .

Thầy Rùa :
Vì trước kia dân miền Nam không sống dưới chế độ CS nên phải nói cho họ biết.

Còn bây giờ không cần phải nói, sự thật thì đâu cần phải nói, con nít cũng biết rồi mà!

http://www.google.com.vn/search?hl=vi&rlz=1B3GGGL_enVN258VN258&q=nh%E1%BB%AFng+g%C3%AC+c%E1%BB%99ng+s%E1%BA%A3n+n%C3%B3i+v%C3%A0+nh%E1%BB%AFng+g%C3%AC+c%E1%BB%99ng+s%E1%BA%A3n+l%C3%A0m&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm&meta=

Ngoc Lan :
Câu này sai trên phạm trù…kinh tế!

Cứ nhìn kỷ vào tài sản các quan chức đảng viên VN, quốc tế ai cũng phải bái phục mà công nhận:

Tuy không nói, nhưng họ đã làm được rất nhiều cho …họ !

Đồng ý với @Bất Khuất: Đảng đã cho ta ( bầy đàn đảng viên ) một mùa xuân…
……………

@ Th. Rùa, Thầy mới bị gia nô xé xác?

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: