Sông Nước: Tại sao trên thế giới hiện nay không có nước nào là không có súng đạn

Sông Nước: Tại sao trên thế giới hiện nay không có nước nào là không có súng đạn

HALEY S :
Bởi vì vẫn còn những quốc gia thích dùng vũ khí đi xâm lược những nước khác và những nước khác cũng có quyền có vũ khí để tự bảo vệ mình trước bon xâm lược
@ Snóp ték nói sai rồi : Khi nào chủ nghĩa cộng sản được xây dựng thành công trên toàn thế giới thì khi đó sẽ không cần đến súng đạn nữa bởi lúc đó các mâu thuẫn cơ bản của xã hội đều bị triệt tiêu :không có giai cấp ,không có người bóc lột người và hòa bình sẽ ngự trị vĩnh viễn trên trái đất này

Kiên Trung :
Tại vì CNXH chưa thành công trên phạm vi toàn thế giới nên vẫn còn những nước CNĐQ đi xâm lược nước khác (ví dụ như Mỹ xâm lược I rắc). Do vậy các nước khác cũng phải củng cố quốc phòng – an ninh.

Snopteck :
jeremini : you nói hay nghen (^_^) chắc chỉ có nước trong bình nước lọc mới không có súng đạn

Nó xuất phát từ lòng tham => xâm chiếm nước khác để được nhiều hơn => nước khác phải “súng đạn” để tự vệ !

Súng đạn để khủng bố , đe dọa nhưng tên ngứa mắt ! Súng đạn để trừ khử những kẻ thừa thãi và mang tai họa cho nhân loại !

Khi nào tất cả người dân trên trái đất thành phật sống thì sẽ hết súng đạn

lua non :
Vì súng đạn bảo vệ cho hòa bình nhưng cũng chính nó hủy diệt thái bình, nó giống như con dao hai mặt vậy, nên quốc gia nào cũng cần nó mà có nó mới thành quốc gia.

Nuoc Non :
Phải có thôi các bạn ạ! Không có nước nào mà không có cả. Đảng ta càng cần phải có. Các bạn coi:
– “Đỉnh cao trí tuệ” như Đảng, “đạo đức cách mạng” như Đảng, khi nhân danh xây dựng CNXH mà hợp thức hóa việc “quy hoạch đất đai” của dân oan, mà không mang theo súng đạn, dân oan lấy cuốc sẻn phang bể đầu thì lấy gì mà tự vệ.
– Đảng tham nhũng tràn lan, vô phương cứu chửa. Nếu không có súng, người dân lôi cồ Đảng xuống cho vô hầm cầu, ai bảo vệ Đảng.
– Nếu không có súng, người dân lôi đầu Đảng ra, hỏi tội dâng đất dâng biển, dâng đảo cho Tàu, Đảng ăn nói ssao đây.
– Nếu không có súng, những người bị Đãng bán làm lao nô, các cô gái bị Đảng bán làm nô lệ tình duc, quay về hỏi tội Đảng, Đảng chạy đi đâu.
– Nếu không có súng, người dân lôi Đãng ra hỏi tội đem cái chủ nghĩa ngoại lai về, gây nên oan khiên cả nước, đưa cả dân tộc vào đói ngheo tụt hậu so với thề giới hàng thế kỷ. Đảng trả lời sao.
– Nếu không có súng, người dân lôi đầu Đảng ra hạch họe về chuyện nhân quyền yếu kém: tự do báo chí, tự do tôn giáo, tự do bày tỏ những chính kiên bất dồng mà không sợ bị ám hại, tự do biểu tình. Chuyện đạo dức suy đồi. Chuyện cách biệt giàu nghèo càng ngày càng gay gắt… Đảng chạy đàng trời với dân.

Người Chân Chính :
Súng đạn cần thiết để bảo vệ biên cương bờ cõi, tuy nhiên có một số nước đế quốc lại dùng súng đạn đi xâm lược đánh phá nước khác như Mỹ và Israel, tên gia nô trung thành.

Nguyễn Hoàng Long :
Bản thân súng đạn không nguy hiểm bạn ạ, cái khiến nó nguy hiểm lại chính là con người. Rất nhiều nước cho phép sở hữu vũ khí có đăng ký, nhưng chưa chắc những nước này đã có tỷ lệ phạm tội nhiều hơn các nước khác cấm vũ khí đâu. Phạm tội hay mức độ nguy hiểm, nó không phụ thuộc vào loại vũ khí mà người ta có, mà phụ thuộc vào tính khí và tư tưởng của người dân, dù người đó có vũ khí hay không. Không thể có một quốc gia nào không có súng đạn. Súng đạn phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau, từ nhỏ bé là đi săn bắn…đến lớn hơn là bảo vệ tổ quốc. Một quốc gia không thể gọi là phát triển toàn diện, nếu chỉ quan tâm đến kinh tế, văn hóa mà quên đi vấn đề quân sự.

Jean Piano :
Có đấy chứ : Vatican là quốc gia không hề có cảnh sát, quân đội nên không hề có súng đạn.

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: