Chống Cướp: Tàu khựa sẽ cầm cự bao lâu

Chống Cướp :
Tàu khựa sẽ cầm cự bao lâu nếu Hoa kỳ dùng sức mạnh quân sự tấn công vào đại lục?
Theo đường hàng không thì mất bao lâu?
Đường bộ mượn Việt nam,Lào,Ấn độ….Mông cổ phía bắc..
Đường biển?
Kết hợp tổng lực triển khai tấn công bằng cả 3 cách trên thì TQ cầm cự được mấy ngày

Tôi Yêu LBH :
Tôi nghĩ chỉ cần 1 ngày là TQ đã dẹp tan hết quân địch rồi! Bạn nghĩ TQ là gì? Dân TQ chỉ cần nhổ nước bọt thôi thì VN cũng đủ…”chìm”!

\m/concu…:
bạn LBH có vấn đề ah ? người ta hỏi HK tấn công cơ mà 😐
nếu chỉ cần nhổ nước bọt thôi là chìm thì sao họ ko nhổ đi mà phải mang quân sang đánh để rồi toàn thất bại.
còn câu hỏi của bạn chủ 2pic thì quá khó vì ko ai có thể nắm rõ đc tiềm lực quân sự của 2 nước vì cái đó là điều bí mật rồi. Có nói thì cũng chỉ là sự hiểu biết quá nhỏ thôi

ironmaiden :
không được đâu bạn ơi, mình cũng từng hỏi câu này rồi, nhưng nghĩ lại thì không thể vì trung quốc quân rất đông. quân sự thì không thua mỹ . họ cũng có bom hat nhân. điều quan trong 2 bên thừa biết là không thể đụng độ với nhau được, nếu không thì sẽ hũy diệt hết trái đất .

Xich dien đại ca :
Mỹ, Anh, Nga, Trung 4 nước này sẽ không bao giờ có chuyện đánh vào lãnh thổ nhau cho đến khi giải trừ hoàn toàn vũ khí hạt nhân và siêu đạn đạo. Mà chuyện tự động giải trừ vũ khí là chuyện siêu viễn tưởng.
Kể cả chuyện tấn công Bình Nhưỡng thì Mỹ cũng chẳng dám (bạn biết tại sao không?) chứ nói gì tấn công Trung Quốc. Nhưng nếu cần Mỹ có thể giật dây cho đồng minh hành động (Bình Nhưỡng) và đặt mình vào thế kẻ cứu nạn.

Khánh Lâm :
Trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 người Nhật ( 1 đất nước nhỏ bé về con người & Diện tích ) đã đánh thắng TQ ( Một đất nước rộng lớn , và một lịch sử hào hùng )trong bao nhiêu ngày ? Thì theo tui nếu bây giờ HK dùng sức mạnh quân sự tấn công vào đại lục cũng sẽ bấy nhiêu đó ngày thôi ( Irắc là một dẫn chứng cụ thể nhất )

duytung88 :
Câu trả lời là không thể có chuyện Mỹ đáng TQ. Chưa cần nói gì đến việc TQ cầm cự đc bao nhiêu ngày.
Mà cho dù có đánh đc thì Mỹ cần có thời gian di chuyển quân, đạn pháo… ko lẽ trong thời gian đó TQ ngồi nhìn? Mỹ có phóng tên lửa hạt nhân sang TQ cũng ko thể phóng 1 vài phút hay vài ngày là tan tành tất cả. Ko lẽ TQ ko bắn lại và tổ chức phòng thủ.
Tóm lại mình thấy câu hỏi của bạn khá vui nhưng ko thực tế.

canh hạ :
Hoa Kỳ chưa bao giờ thắng được Tàu cả .

WIFI :
Tôi tin rằng, chỉ khoảng 1 ngày sau thì dân Mỹ sẽ được nếm bom nguyên tử ngay thôi nếu tấn công TQ.

HALEY S :
Tôi nghĩ rằng nếu điều này xảy ra thì cả hai quốc gia nói trên sẽ không còn trên bản đồ thế giới .Không thể đùa với vũ khí hạt nhân được đâu. Mong rằng các nhà lãnh đạo của tất cả những quốc gia nói trên không có những quyết định sai lầm như vậy

Kim Trọng :
Quân đội của TQ đông nhưng không tinh nhuệ bằng của HK. Trong chiến tranh chắc chắn Mỹ sẽ áp đảo TQ về mặt không quân. Trong một cuộc tập trận Mỹ đã dùng máy bay tàng hình F22 của mình để chiến đấu với các máy bay SU30 (loại LX và TQ đang dùng) và đạt tỉ lệ bắn hạ 144-0 (bắn hạ được 144 máy bay địch và không bị thiệt hại máy bay nào). Họ cũng có loại máy bay ném bom chiến lược B2 với mức độ tàng hình tuyệt đối, có thể tiếp cận bất cứ mục tiêu nào trên thế giới trong vòng 12 giờ. Thông tin tình báo của Mỹ cũng tốt hơn nhờ hệ thống vệ tinh dày đặc của họ, sẽ giúp họ xác định các mục tiêu chiến lược để bỏ bom. Trong chiến tranh hện đại làm chủ bầu trời là làm chủ chiến trường.

Trung Quốc dù có một kho vũ khí hạt nhân đồ sộ (khoảng 800 quả bom) nhưng họ lại thiếu những tên lửa đạo đạo xuyên lục địa để mang đầu đạn hạt nhân đi. Một trận mưa bom hạt nhân “mỏng” chưa chắc có thể gây thiệt hại đáng kể cho Mỹ với lãnh thổ bao la. Vả lại Mỹ cũng có hệ thống Boeing YAL-1 Airborne Laser được đạt trên những chiếc máy bay Boeing có thể phát hiện và tiêu diệt các tên lửa xuyên lục địa từ khoảng cách 600 km. TQ dùng vũ khí hạt nhân chắc chắn không thể tiêu diệt được Mỹ mà lại cho Mỹ cái cớ để đổ hàng ngàn quả bom nguyên tử xuống lãnh thổ của họ.

Mỹ chắc chắn sẽ chiếm ưu thế trong chiến tranh số, giúp làm tê liệt hệ thống thông tin của TQ. Nhưng đánh nhau với TQ không hề đơn giản. Mình nghĩ HK sẽ mất vài tháng để đánh tan quân đội chủ lực của TQ. Nhưng nếu TQ đánh kiểu du kích thì Mỹ sẽ không bao giờ thắng được (ngay cả VN Mỹ còn không thắng được). Trừ phi ngay từ đầu họ đã san phẳng TQ bằng bom hạt nhân
(Các) nguồn
http://vi.wikipedia.org/wiki/F-22_Raptor
http://en.wikipedia.org/wiki/Airborne_Laser

Toán học & Triết Hoc :
Thứ nhất, trả lời cho bạn biết là khả năng đó hầu như không có.

Thứ hai @Kim Trọng, bộ sách CƠ SỞ VẬT LÝ (FUNDAMENTALS OF PHYSICS) của DAVID HALLIDAY gồm 6 quyển, có vài bài tiểu luận. Trong đó có một bài tiểu luận về ảnh hưởng khủng khiếp của bom hạt nhân đối với môi trường và khí hậu trái đất. Tôi không nhớ nó nằm ở quyển nào nhưng sách này cũng không khó tìm ở các trường đại học và PTTH cũng như thư viện. Bạn có thể không hiểu về các con số tính toán nhưng có thể mường tượng được độ lớn của nó. Bạn nên tham khảo trước khi phát ngôn như trên.

Thứ ba, giả sử có chiến tranh thật, chắc chắn đó không phải là cuộc chiến của riêng Mỹ và Trung Quốc.

Thứ tư, Mỹ có thể thắng phủ đầu Trung Quốc nhưng chắc chắn KHÔNG THỂ DUY TRÌ LÂU trên đất Trung Quốc.

Bố Tôi :
Tàu khựa Bây giờ đang ngang tài ngang sức với HK. HK muốn đánh tàu khựa khó lắm!TQ không phải là Iraq!

Phan Thao :
– Tuân thủ Hiến chương Liên Hợp quốc và các công ước khác thì khả năng Hoa Kỳ dùng sức mạnh quân sự tấn công vào đại lục hầu như không thể xảy ra dù đương thời tiềm lực quân sự của Hoa Kỳ hơn hẳn Trung Quốc (đại lục), nhưng không loại trừ có người, thiết bị nổ đi lạc vào nơi nào đó thuộc Trung Quốc (đại lục) khi Hoa Kỳ dùng sức mạnh quân sự tấn công phủ đầu đối thủ của họ (giống như hỗ trợ chiến tranh ở Đông Âu).
– Chiến lược, chiến thuật quân sự của chính giới Hoa Kỳ nói đơn giản là “Thừa nước đục thả câu”, “Thả con tép, bắt con tôm”,… và có thể nói thẳng họ chỉ muốn tác động cho bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào đó bỏ nhiều tiền đầu tư sản xuất, mua sắm các phương tiện chiến tranh (như TQĐL thập niên gần đây) mà phần lớn là của Hoa Kỳ là bên bán sản phẩm/ dịch vụ đó nhằm làm cho nền kinh tế, thị trường quốc gia hay vùng lãnh thổ đó bị “luộc chín”, chi phối lĩnh vực quan trọng, nhạy cảm và lợi nhuận cao bởi các nhà CAO và công ty đa quốc gia (có vốn lớn từ Hoa Kỳ), kể cả “chi đẹp” để “mua” chính giới chóp bu kiểu “Vắt chanh bỏ võ” (Khi nào hết hạn sử dụng thì quẳng ra nghĩa địa).
– Chiến lược, chiến thuật của chính giới quân sự chóp bu của TQĐL có khác Hoa Kỳ ở chỗ có thể nói đơn giản là “Ném đá giấu tay”, “Vừa đánh vừa đàm” (chủ yếu lừa dối được lúc nào hay lúc đó),… chủ yếu “cười trừ” với tương tác bỡi chính sách ngoại thương bán sản phẩm/dịch vụ thật giả lẫn lộn (thường giả nhiều hơn thật, độc hại), và khuyến mãi bằng gối đầu (bán thiếu) nhiều đợt, nhưng chính sách nhiều giá cho 1 sản phẩm/. dịch vụ tương tự (hớt kem), chính sách giá cao hơn so giá trị sản phẩm/dịch vụ (chóng hư hỏng, sửa chữa không được hoặc mua mới hơn sửa chữa). Có thể nói hàng hóa tiêu dùng của TQĐL bê nguyên xi hàng giả Hồng Kông!.

viny1000 :
50 năm trước đây Mỹ muốn giúp chế độ củ chiếm miền Bắc mà còn thất bại rồi kéo hết quân về nước.
Ngày nay Mỹ cũng đã thất bại nhiều nơi và mỗi ngày phải hy sinh hiến xác vài tên lính Mỹ để cầm cự
.
Mỹ hiện nay đã quá KIỆT SỨC và KHỦNG HOẢNG trầm trọng để lo cho chính họ rồi ( Tổng thống mới là người da đen sẽ trả thù dân Mỹ da trắng vì ngày xưa đã kỳ thị chủng tộc với da đen + kinh tế suy thoái + nợ ngân sách cao như núi ….), cho nên Mỹ sẽ không thể như xưa hung ác đi đánh nước nào cả (LHQ cũng chả cho), và đang nằm chờ chết, lại thêm nhiều binh sĩ Mỹ đã bỏ trốn hàng ngủ (trốn lính- đương kim TT Mỹ Bush cũng đã từng trốn lính ) vì đã sáng mắt chủ trương độc tài của chính phủ Mỹ, luôn mang binh đi cướp giết các nước nghèo (VN ngày xưa cũng từng là nạn nhân).

zero :
Đánh làm gì cho tốn tiền, cứ vay tiền thằng Trung Quốc tiêu xài trước đi rồi tạo ra vài cuộc khủng hoảng như hiện nay nữa là thằng Tàu có nước. . . khóc, Trung Quốc chỉ là thằng làm thuê mà sao các bác coi trọng nó quá vậy?
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/regionalnews/story/2009/01/090107_chinese_earlyexodus.shtml
Không có việc làm thì lấy đâu ra tiền mà nuôi hơn 1 tỷ dân háo ăn của nó, tự nó làm loạn và chết thôi. . .chả cần ai đánh, dây làm chi với cái thằng cù nhầy ấy?

seman :
Các cường quốc k trực tiếp đánh nhau , mà họ tìm những điễm nhạy cảm để thi thố , thử vũ khí , như VN trước đây , trở thành điểm nóng cho 2 hệ thống cs và tb sát phạt , dân V lảnh đủ

Cánh đòng chết :
Tàu khựa sẽ bại trận với đồng minh của Hoa-kỳ trong thế chiến thứ ba theo lời tiên tri:
“13 Vị thiên sứ thứ sáu thổi loa, thì tôi nghe có tiếng ra từ bốn góc bàn thờ bằng vàng đặt trước mặt Đức Chúa Trời.
14 Tiếng ấy nói cùng vị thiên sứ thứ sáu đương cầm loa rằng: Hãy cổi cho bốn vị thiên sứ bị trói trên bờ sông Ơ-phơ-rát.
15 Bốn vị thiên sứ bèn được cổi trói, đã chực sẵn đến giờ, ngày, tháng, và năm ấy, hầu cho tiêu diệt một phần ba loài người.
16 Số binh kỵ mã của đạo quân là hai trăm triệu; số đó tôi đã nghe.
17 Kìa trong sự hiện thấy, tôi thấy những ngựa và kẻ cỡi ra làm sao: những kẻ ấy đều mặc giáp màu lửa, mầu tía, mầu lưu hoàng; đầu ngự giống sư tử, và miệng nó có phun lửa, khói và diêm sanh.
18 Một phần ba loài người bị giết vì ba tai nạn đó, là lửa, khói, và diêm sanh ra từ miệng ngựa.
19 Vì quyền phép của những ngựa ấy ở nơi miệng và đuôi nó; những đuôi ấy giống như con rắn, và có đầu, nhờ đó nó làm hại người.
20 Còn những người sót lại, chưa bị các tai nạn đó giết đi, vẫn không ăn năn những công việc bởi tay chúng nó làm cứ thờ lạy ma quỉ cùng thần tượng bằng vàng, bạc, đồng, đã và gỗ, là những tượng không thấy, không nghe, không đi được.
21 Chúng nó cũng không ăn năn những tội giết người, tà thuật, gian dâm, trộm cướp của mình nữa.”
Số quân đó là của các vua phương đông tức Trung Quốc
http://www.biblegateway.com/passage/?sea…
Trong cuộc chiến trên khi người TQ phải rút lui vì thua trận ở Địa-trung-hải và dân Việt sẽ chôn chúng ở đồng trũng đồng tháp mười tức cách đồng chết dành cho Tàu khựa
http://www.biblegateway.com/passage/?sea…
Sự kiện này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian năm 2013-2020.

Tuong vi trắng :
@toi yeu…..gi đó trả lời sao mà kỳ quá. Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh, bạn cứ yên tâm rút trong nhà mơ mộng về cô ca sĩ bích… gì đó đi nhé.
Mình trả lời hơi lạc đề một chút, các bạn thông cảm.

Còn mình, xin mượn lời từ một bản nhạc:
“nếu là chim, tôi sẽ là loài bồ câu trắng,
nếu là người, tôi sẽ chết cho quê hương…..”
…………………………………..

Lấy Lại Biển Đông Để Thấy Những Chân Trời.

Lẽ ra những bờ biển quê hương
Phải xanh dài tít tắp
Lẽ ra những hòn đảo quê hương
Phải nườm nượp bóng dừa

Này em, hỡi em
Bao lâu nữa
Thủy triều trỗi sóng tình ca
Này anh, hỡi anh
Bao lâu nữa
Đoàn tàu trực tuyến Hoàng, Trường Sa

Hôm nay mưa mù, trời chớp lệ
Dải mây-thành xám ngoét
Hồn những con tàu váng vất biển đông

Đôi mắt 74, đôi mắt 75
Và bao đôi mắt ngư dân đã không còn thấy sáng
Bữa tiệc máu ngày qua ngày hoang đãng
Trên xác thân những còm cõi biết lê chân

Trắng ởn nanh, biệt thự giữa khung thành
Túi bạc quốc gia rơi riêng vào túi áo

Lẽ ra miền Trung, không ngại lo vì giông bão
Lẽ ra miền Bắc, không có những phố vẫy, phố liều
Lẽ ra miền Nam, dân oan không phải đớn đau kêu
Lẽ ra quân lực Việt Nam phải được vũ trang tối tân, hùng hậu lắm
Và lẽ ra Việt Nam đã là hàng đầu kinh tế

Và nếu tôi, em, không nhỏ lệ
Như mưa mù trời, như gió hôm nay
Ai đánh thức cơn say
Ai dậm chân để ồn ào đất tổ

Một Ngô Quyền bêu đầu Hoằng Thao nơi Bạch Đằng giang thuở đó
Một Nam Quốc Sơn Hà phá Tống bình Chiêm
Một Trần Thủ Độ sát quân Nguyên
Một lời khuyên của Nguyễn Phi Khanh
Mang giấc mộng Linh Quy Hoàn kiếm
Xương nam tiến Mãn Thanh sờ sờ gò Đống
Nhị Hà đỏ máu thiên thu

Hôm nay..
Biển Việt Nam không nhìn được ra xa
Sóng Việt Nam không bao la hải lý
Hơn 2 triệu vua quan lũ-loài bọn ấy
Càn khôn của báu
Vấy máu anh em

Trên ghế bạo quyền lại hò hét dân đen
Đứng đằng sau nghịt ngòm hố thẳm
Lại hô hào, lại gào bừng bừng khí thế
Và có lẽ lại đưa 77 triệu con người làm bia đỡ trên đầu

Đau lòng và mỉa mai thay trí tuệ đỉnh cao
Lặng nhìn lãnh thổ Việt lùi dần từ phương Bắc

Tổ tiên ơi nơi đâu là giặc
Tổ tiên ơi sông núi 4000 năm
Bờ phương đông sóng sẽ vỡ từng đêm
Từng đêm hận, mưa không nhiều bằng nước mắt

Hồn quê hương, tôi, anh, nào thất trách
Đất quê hương, em, nào biết dâng người
Máu Việt rồi sẽ đổ với trùng khơi
Cầm, thú đó xin một lần tan nát

…..(dài quá, mình phải ngắt ra để gửi hai lần)

Lập lại hào quang ngược về 200 xuân trước
Bóng cờ đào, áo vải phục Thăng Long
Khúc bình ca man mác dải sông Hồng
Giáp bạc liên hoan khét mùi thuốc súng

Biển đông ơi
Hãy cùng anh lồng lộng
Hãy cùng em giông bão đuổi xâm lăng
Nếu những kẻ tham lam quen hút máu dân
Hiểu được xác thân là tạm bợ
Và tất cả ….
Của quê hương từ viên đạn vỡ
Của quê hương từng giọt mồ hôi rơi

Đừng đảo điên với ý thức hệ giết người
Mọi rợ ấy lỗi thời và không bao giờ tồn tại
Nếu vô thần
Hãy cho hắn biết yêu quê hương là chính đạo
Nếu là dân Công Giáo
Xin Chúa thức tỉnh hắn địa ngục linh hồn
Nếu là con cháu Phật Chí Tôn
Xin vẽ cho hắn nẻo luân hồi nghiệp chướng

Biển đông, đôi mắt Việt Nam nhìn ra muôn hướng
Mười ngón tay dài với đến những chân trời
Đứng lên đi
Nào anh
Nào em
Nào tôi

Những gì của Việt Nam, hãy trả cho Việt Nam lần cuối
Máu sẽ đổ, đâu cần ai kêu gọi
Những gì của quê hương, xin để lại cho quê hương
Xác thân nào mãi mãi trường tồn
Nhưng dân tộc sẽ không bao giờ chết

Lạy mẹ già, một ngày con băng ra biển lớn
Con lạy cha, một buổi sáng chia ly
Kiên cường lên, em nhé người yêu
Gặp khốn khó cắn răng mà chịu đựng

Non sông Việt Nam trùng trùng vạn dặm
Bờ đại dương Việt Nam dải dải không ngơi
Tất cả chúng ta ơi
Lấy lại biển đông
Để thấy những chân trời

square1 :
Hmm….
18 câu trả lời trong vòng 4 tiếng!
Thế mà cứ tưởng dân mình phải ngán chiến tranh lắm rồi??
Không có dữ liệu để trả lời câu hỏi,
nhưng có trang web này, giới thiệu về các loại vũ khí
đang dùng, hay được đang nghiên cứu ở Mỹ, bằng video,
coi chơi cho vui . Nên coi :
Global Hawk : máy bay không người lái, quan sát và tấn công.
Blackbird : máy bay tàng hình, nhanh 3 lần vận tốc âm thanh.
Airborne Laser : máy bay bắn tia Laser, chống hỏa tiễn.
Cornershot : súng cá nhân, bắn thẳng và bắn 90°!!

http://dsc.discovery.com/videos/future-weapons/
(click vào 1 2 3… để xem các trang khác)
http://dsc.discovery.com/video/player.html?playerId=203711706&categoryId=210013711&lineupId=1315740597&titleId=1335475957
(vào trang dưới xem 47 video, nó tự động mở, xem, sau đó click vào Next.
Nếu muốn chọn riêng video để xem,kéo thanh trượt ở lề trái, click vào thanh “Future Weapon 47 video clips”
chọn riêng từng đoạn để xem. Hơi bực mình : phải xem cả quảng cáo!)

@WIFI không hiểu gì về chiến tranh hạt nhân cả : chỉ cần vài phút đầu sau khi bấm nút,
mọi mục tiêu đã bị hủy diệt. Không làm gì có tới ngày hôm sau.
Hiện nay, theo Wiki, Mỹ có tổng số 9,960 đầu đạn, trong số đó có 5,735 ở tư thế sẵn sàng.
Tầu có 400.

(Trong tất cả các câu trên, riêng câu trả lời này bị BCVP. Sao kỳ dzậy???)

Noel :
Câu hỏi của chống cướp của thật ngu xuẩn
Thằng Mẽo giám gây chiến với TQ? chỉ cần vài phút thôi chongcướp và toàn thể ông cha Mẽo xẽ bị thiêu hủy bởi 1000 quả bom nguyên tử do hỏa tiễn vượt đại duơng phóng từ TQ sang Mỹ.

square1
trong chiến chanh nguyên tử thì số lượng ko co tầm quan trọng mấy,chỉ cần 100 quả bom nuke có thể giết chết và làm thương 1/2 dân Mẽo(TQ bây giờ có hơn 1000,chư ko phải 400 nữa).Bạn có biết hỏa tiễn cần bao nhiêu lâu phóng tư Mỹ sang TQ??? chỉ cần vài phút thôi ,vệ tinh TQ xẽ chuyền tin về căn cứ của TQ,rồi thí ngay lập tức hỏa tiền TQ cũng xẽ được phóng luôn sang Mỹ,như vậy thì trong khi hỏa tiễn Mỹ chưa tới mục đích thì hơn 1000 hỏa tiễn TQ đã đang trên đường đến Mỹ,vài phút nữa cả thế giới xẽ chìm trong bão bụi nguyên tử,nhiệy độ trái đất xẽ tăng vút,cây cối chết,rồi loài người xẽ chết đói theo…………………………………

Nguồn Blog DÂN CHỦ
Nguồn Blog Tự Do

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: