Dep Lao :Ai đời người ta đã ký văn tự “bán đất bán đảo”

Dep Lao :
Các bạn kia hỏi những câu hỏi thật buồn cười ?
Ai đời người ta đã ký văn tự “bán đất bán đảo” mà bây giờ có mặt mũi nào đi nói với thế giới rằng :”Việt Nam có đầy đủ bằng chứng về chủ quyền ở 2 quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa….”
Nếu có việc bán đất bán đảo như các bạn kia nói thì Trung Quốc chỉ cần giơ “biên lai” ra là ta cứng họng ngay lập tức ? tại sao họ không làm vậy ? các bạn kia sinh sau đẻ muộn thì đừng có nói chuyện mình chưa bao giờ chứng kiến nhé !!!!!
dragon kiss :
Đương nhiên là sẽ ko có việc VN bán đảo cho TQ dc nhưng đây là về quyền lợi(mà vùng đảo HS và biển Đông thì có rất nhìu thứ mà TQ muốn nó liên quan đến kinh tế đặc biệt là chính trị) theo mình biết thì việc tranh chấp này dã xảy ra lâu rồi mà lần nào cũng thấy Việt Nam tuyên bố :”Việt Nam có đầy đủ bằng chứng về chủ quyền ở 2 quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa” Vậy hãy hành động cụ thể !!! vì theo mình biết thì TQ cũng đã vài lần cho người lên chiếm 1 số đảo ko người ở trên HS….Việt Nam đã làm gì rồi ???

lý c :
Chị dép lào hả ? hôm nay chị mang hỏa lực đi tuần hở ? ối giời ôi thấy chị mà em mê lắm lắm . oai quá ! chị ơi nhớ cẩn thận chị nhá .kẻo không là sút …dép lào đấy . lý còn đôi dép cao su này chị đi tạm nhá . không sút đâu . gớm lâu rồi mới gặp chị .phe mình không ..hớ hớ …

Kim Trọng :
Mời bạn vô đây xem

http://members.tripod.com/paracels74/conghambannuoc.htm

Nếu bị tường lửa chặn thì bạn google “Công hàm bán nước Phạm Văn Đồng” nhé.

TQ không trưng ra bằng chứng vì không muốn lật tẩy chính quyền VN. Việc này có thể khiến cho dân tình phẫn nộ, mất lòng tin vào Đảng khiến vị thế độc tôn của Đảng bị lung lay. Điều này hoàn toàn không có lợi cho TQ vì nếu VN đi theo thể chế dân chủ thì TQ sẽ không thể “đi đêm” với chính quyền để đạt được những thỏa hiệp có lợi cho họ. Vậy họ cứ ngang nhiên chiếm đất, chiếm đảo để cho sau mỗi lần ông Dũng lại lên ca một câu vọng cổ không phải hay hơn sao?

imagic d :
Trước giờ, các pác rân chủ vẫn khoái nói nhảm như vậy k0 hà.
Ngẫm cũng lạ, mấy pác rân chủ đó k0 có bất kỳ chứng cớ nào mà vẫn cứ gào lên như vậy. Đừng buồn DépLào ơi, dẫu sao, họ đc cho tiền để gào lên như vậy mà :-”

(Các) nguồn
@Dragon_Kisses: các nhà lãnh đạo VN đã làm quá trời thứ rồi, k0 tin bạn search là ra. Thía pác muốn làm dzì nào :-”

@Kim Trọng: bản công hàm chỉ có ý định công nhận giới hạn 12 hải lý của lãnh hải Trung quốc. Vãi, người bình thường như tôi đọc còn thấy điều đó mà ) =))
Công hàm không có sức nặng ràng buộc pháp lý và nếu khi đó Hà Nội có phản đối tuyên bố của Trung Quốc về lãnh hải thì cũng không ngăn được Trung Quốc chiếm Hoàng Sa.

Chuyên gia cải tổ GORBACHEV :
Nhà nước ta chỉ công bố chơi chơi,nếu mà căng thì tàu nó làm thật đấy em ơi!

Nu Hoa Cho Đời :
@ imagic d

Hãy mở con mắt ra mà đọc những lời của Tần Cương… Rồi mở cái óc ra để mà hiểu nó nói gì về công hàm bán nước của Phạm văn Đồng năm 1958… Đem cái trí, cái liêm sỉ ra để mà hiểu tại sao nó dám ra lệnh cho Việt Nam (ngày 18/12/2007, nó nói “Việt Nam phải có biện pháp thích ứng để kiểm soát, tránh không để những vụ biểu tình chống Trung quốc…”) là Việt Nam cúi đầu nhận chỉ thị đó mà thẳng tay dẹp biểu tình của thanh niên sinh viên nhé?

Hãy mở to con mắt mà nhìn, mở cái óc ra mà hiểu… nếu còn một chút nhân cách của người VN. Đừng có ngu si đến mức độ đó…

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: