GORBACHEV: Như thế nào là “lãnh đạo lùn”

Nguồn blog DÂN CHỦ
Nguồn blog Nhân quyền

Chuyên gia cải tổ GORBACHEV: Như thế nào được bạn gọi là “lãnh đạo lùn”?
Thế hệ lãnh đạo hiện nay có bị lùn như dân đồn thổi không?
Lùn về trí tuệ; lùn về nhân cách; lùn về khả năng đột phá, về tư duy chiến lược; càng lùn khi đứng bên những nhà lãnh đạo của khu vực và thế giới

Kim Trọng:
Không đâu, các lãnh đạo của ta đang đứng trên đỉnh cao trí tuệ của nhân loại mà. Họ là đội quân tiên phong thực hành “làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu” trước tất thảy, giúp xã hội VN đặt 1 chân vào thiên đường cộng sản. Các Đảng khác bị thay xoành xoạch, chỉ có Đảng ta là sống đời. Các vị lãnh đạo ta lại rất biết tiết kiệm, lương bổng chỉ vài triệu nhưng do tích cóp họ vẫn có biệt thự, xe hơi bằng anh bằng chị. Báo chí trong nước chẳng phải vẫn hết lời ca ngợi Đảng đó sao?
nhạt:
Bác đứng ở đâu mà kết luận vậy? chắc bác cố ý chọc phá chơi có phải vậy không? hay là bác thấy Việt Nam không áp dụng cách như bác hồi Liên bang Xô viết nên bác thắc mắc.
ironmaiden:
ý @nhat: Liên xô là cha anh của Việt nam ấy chứ. nhưng dân Liên xô may mắn hơn. đến khi anh cả vừa nhắm mắt xuôi tay thì mấy lãnh đạo ta mới nhận ra. theo tư bản bơ thừa sữa cặn mới có ăn. cho nên bần nông của ta bây giờ xài toàn đồ tư bản bơ thừa sữa cặn, cho con học bnê các nước tư bản bơ thừa sữa cặn như các bác đoàn đảng vẫn nói tư bản bơ thừa sữa cặn , kha khà.

Hít Le:
Cò làm gì đi nữa thì lãnh đạo VN bây giờ vẫn “lùn” hơn ông Góc ba chốp .
Thấy sao nói vậy:
2009 từ đây trở về sau
Đang thử thách bản lĩnh các lảnh đạo
Liệu Việt Nam trụ vững không các Bác
Internet quyết định hãy chờ xem
cỏ dại:
Hôm trước ngồi quán trà chát ở cổng 37 Ngô Quyền Hà Nội. Tôi nghe hai cậu kỹ sư trẻ nói chuyện với nhau thế này:
A – Mấy cái lão ấy chỉ được cái nói hay như đài, chẳng làm được vì ra hồn.
B – Ông nhầm đấy, các ông ấy chỉ thuộc bài thôi chứ nói hay cái gì? Cứ thử ra đối thoại tranh luận trực tiếp như McCain và Obama mà xem, lại chẳng cứng họng chẳng nói được gì.
A – Ừ, nhìn mà thấy chán! Chính trị gia của ta toàn cầm giấy đọc, còn chính trị gia Tây thì nó nói thả phanh, chân tay vung ầm ĩ.
B – Này, có khi tranh luận trực tiếp với tao còn thua đấy nhỉ!

Lúc ấy, bà bán nước mới lên tiếng:
– Các cậu sao lại tự hạ thấp mình như thế? Các cậu ít gì cũng là kỹ sư có bằng cấp đàng hoàng, ai lại đi tranh luận trực tiếp với lũ vô học.

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: