Trai N: Giặc Tàu đang ngồi ở đâu? Sau lưng? Hay ngay trên đầu?

“Giặc ở ngay sau lưng nhà Vua đó”. An Dương Vương quay lại thấy nàng Mị Châu, hiểu ra sự việc, ông liền rút gươm chém đầu nàng, rồi ông tự vẫn. Ngày hôm nay có phải giặc ngồi trên đầu chúng ta không? Bởi chúng ta chưa đánh trận nào mà đã mất đất, mất biển, mất đảo. Thậm chí đi biểu tình bày tỏ lòng yêu nước mà cũng bị bắt.
Chi tiết thêm

Sau hỏi bị xóa?! Không lẻ câu hỏi về tồn vong của lảnh thổ tổ tiên cũng bị xóa?
vitha :
Không ở sau lưng cũng không ở trên đầu mà là giặc ở trong lòng cán bộ. Xin đính chính đây không phải là chúng ta nha! Nhân dân làm gì có quyền.

vvui61 :
chán nhất là những câu hỏi này ! bởi ………….vì hiện nay vẫn chưa nghe nhà nước tuyên bố có chiến tranh hay gì đó tương tự . còn những vụ việc tranh chấp lãnh hải,lãnh thổ thì hình như đâu cũng có thể có . ví dụ như Thái Lan-Cam pu chia chẳng hạn . thế thì hai bên đó đều gọi nhau là giặc sao . còn rất nhiều dẫn chứng nữa không dễ gì nói hết .
cầu mong cho nước nhà ta đừng chịu quá nhiều sức ép như vậy nữa .

Minh Lương :
Xét về phương diện pháp lý thì đất, đảo, biển của chúng ta chưa bị mất. Tuy nhiên, nếu trong cuộc đàm phán về quyền sở hữu của chúng ta không thành công thì chắc chắn chúng ta sẽ bị mất những mảnh đất quý giá đó. Giặc Tàu không ở đâu trên chúng ta mà chỉ ở bên cạnh chúng ta vì chúng ta có quyền tự do của riêng mình. Vẫn biết rằng hiện nay, Trung Quốc đang là một thế lực lớn trên thế giới nên sức ảnh hưởng của đất nước đó trên trường chính trị là rất lớn. Tuy vậy, đất nước ta cũng khôn sợ, Chúng ta chỉ đàm phán trên cơ sở hòa bình còn khi chúng chính thức xâm phạm đến mảnh đất của chúng ta, chính thức đem quân, người, các thứ vũ khí sang đất ta thì ta mới đánh đuổi chúng đi. Còn hiện nay, chúng chỉ mới nhăm nhe có một số dự án thôi, nên nếu chúng ta ầm ĩ lên đả đảo thì chúng càng có cợ hội lấn tới.
Cám ơn bạn vì tinh thần yêu nước của mình. Trên hai quần đảo máu thịt của chúng ta vẫn còn quá ít người Việt Nam sinh sống và làm việc và nó ngày càng trở nên heo hút và xa lánh với người VIỆT NAM của chúng ta. Tôi chỉ hy vọng một điều rằng thanh niên chúng ta nếu ai cso điều kiện thì hãy đến đó để đem sức mình phục vụ đất nước và tôi cũng đang có ý định đem tri thức cảu 4 năm đại học và 23 năm kinh ngiệm sống của mình tới đó để giúp đỡ đất nước mình. Bạn cũng thế nhé, hãy ủng hộ chính chúng ta.

MÍT ĐẶC :
uh ong cung nhu toi do nhung ong va toi dang o VN thi phai chiu thoi chu biet lam sao?
nhung toi co mot cach de biet thong tin nhanh va chinh xac nhung CS viet nam goi la phan dong do ban giam ko?
la lien he voi dia chi mail LIENLAC@RADIOCHANTROIMOI.COM de duoc nhan ban tin

Hien nay TRUNG “CUOC” da lay di Thac Ban Doc va cua ai Nam Quan roi do

The One :
Câu hỏi này tôi chỉ vừa trả lời đây mà. Ôi, hỏi về sự mất còn của lảnh thồ tổ quốc mà cũng bị xóa thì quả là giặc Tàu không chỉ ngồi trên đầu chúng ta, mà còn được rải ra khắp nơi trên mọi miền đất nước rồi. Bất kỳ ai mà bày tỏ tấm lòng yêu nước của mình là nó bắt, nó triệt. Như thế thì cái nhà nước này, cái chế độ này mà tồn tại càng lâu, nguy cơ mất đất, mất biển cho Tàu càng nhiều.

VuongThao :
Nằm ở trong suy nghĩ của chúng ta:
-Thứ nhất,không có “giặc Tàu”,số đông người TQ cũng như chúng ta chỉ lo cuộc sống hàng ngày mong muốn ấm no,hạnh phúc và phần đông họ khổ hơn chúng ta.Có chăng là thiểu số bọn cầm quyền cơ hội,khát máu gây ra cuộc chiến 1979 và chỉ chúng mới ngu xuẩn muốn bành trướng,xâm lược.
-Thứ hai,phân biệt rõ số ít xấu xa đó để biết rằng chúng không mạnh,80 triệu dân VN đồng lòng thì giơ một tay đủ hắt chúng xuống địa ngục.
-Thứ ba,chúng ta chưa tìm đến tiếng nói đồng cảm lao khổ của 1 tỉ người cần lao TQ,họ cũng muốn diệt thế lực bạo quyền để cuộc sống tiến dần lên bằng một nửa cuộc sống bình quân của Hoa kiều ở các nước phát triển,hay ở Đài Loan,Hồng Kông,Singapo…Bên đại lục,lò lửa âm ỉ sắp tới thời điểm bùng cháy,sức dân chịu đựng đã tới ngưỡng,yếu tố này chúng ta cần lưu ý để góp gió thổi bùng lên.
Họ đã lấy “tư tưởng làm thống soái” thì chúng ta cũng phải mái sắc vũ khí tư tưởng của bản thân mình.

dinh boss :
“Giặc Tàu” ngày nay chính là người họi câu này cộng với tư tưởng nước lớn của các đối tượng cạnh ta .

Duy Nhat :
“Lịch sử Đảng CSVN tô hồng chiến công “giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước”, bên cạnh đó họ ca ngợi Liên Xô, Trung Quốc là những đồng minh, những người bạn tốt nhất của cách mạng Việt Nam..!
Những cuộc “đi đêm” giữa Cộng sản Việt Nam và Trung Quốc, những ký kết cắt đất, nhượng biển giữa hai nhà cầm quyền Cộng sản, và những phi vụ “gián điệp”, “mua chuộc” giới lãnh đạo mà Trung Quốc tiến hành ở Việt Nam v.v… tất cả đều bị sử Đảng xóa dấu vết, chúng được đánh bóng thành những lời đường mật về “16 chữ vàng” và “4 tốt”…
Mang đất đai, biển cả của Tổ tiên dâng cho ngoại bang, hoặc vì nhu nhược ươn hèn mà để mất đất đai, biển cả vào tay giặc, thì sử sách sẽ ghi tên những kẻ đó vào tội bán nước, phản quốc. Và con cháu đời đời sẽ bêu rếu tên bọn chúng, như đã bêu rếu: Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, và nay là Đỗ Mười, Lê Đức Anh…

Người dân có quyền được nói lên chính kiến của mình, có quyền được biết, được đòi hỏi sự công khai, minh bạch về đường lối, chủ trương của Nhà nước đối với vấn đề Hoàng Sa – Trường Sa. Nhưng họ chỉ nhận được sự im lặng đáng sợ.
Không ai biết những cuộc “đi đêm” giữa hai Chính quyền Cộng sản Việt Nam và Trung Quốc sẽ dẫn đến tấn thảm kịch ghê sợ như thế nào, tương lai của Dân tộc Việt Nam, Tổ quốc Việt Nam sẽ ra sao, và việc mất nước có phải chỉ còn là vấn đề thời gian?
“Giặc ở ngay sau lưng nhà Vua đó”, câu truyện lịch sử này nhắc chúng ta ghi nhớ, cảnh giác trước âm mưu thâm độc của ngoại xâm phương Bắc, tỉnh táo trước chiến lược diều hâu của Bắc Triều. Chúng ta đang đứng trước nguy cơ mất nước từ chính giặc nội xâm: Phe thân Tàu trong Trung ương Đảng CSVN và các Gián điệp Trung Quốc cài cắm tại Việt Nam .
“Quân đội ta Trung với Đảng”, lời thề này không có ý nghĩa gì trong thời điểm hiện nay, khi mà Đảng CSVN đã đưa đất nước đi vào quỹ đạo lệ thuộc bởi Trung Quốc, bị trói chặt vào đó.
Muốn thoát khỏi quỹ đạo Trung Quốc, Việt Nam không còn con đường nào khác, ngoài con đường Dân chủ hóa.”
https://www.google.com/accounts/ServiceLogin?passive=true&service=groups2&continue=http%3A%2F%2Fgroups.google.com%2Fgroups%2Fcreate%3Fhl%3Den&cd=US&hl=en

Nuoc Non :
Trung Quốc đã đưa đoàn báo chí VN sang thăm Thác Bản Giốc:
Trong một hành động được coi là thách thức sau khi đã buộc đàn em Hà Nội cắt đất dâng cho quan thầy phương Bắc, tòa đại sứ Trung cộng tại Việt Nam đã tổ chức đưa một đoàn báo chí của Việt Nam đi thăm thác Bản Giốc, mà nhà cầm quyền địa phương gọi là Đệ nhất Hùng quan Nam Trung Hoa.

Chuyến đi còn có Cục trưởng cục Báo chí và Vụ trưởng Vụ Du lịch của Cộng sản Việt Nam. Những người đến nơi nhìn thấy bên phía Việt Nam, ngoài cái đồn biên phòng thác Bản Giốc thì chỉ có một đám ruộng và mấy cái bè tre. Phái đoàn gồm có đại diện Tân Hoa Xã tại Việt Nam, và tùy viên văn hóa tòa đại sứ Trung cộng từ Hà Nội đã đưa mọi người lên cửa khẩu Hữu Nghị, ăn uống tại Lạng Sơn xong thì làm thủ tục qua biên giới, sang đến Bằng Tường lại đón tiếp nồng nhiệt, rồi đi xe đến Bản Giốc. Dọc đường đi Trung cộng đã xây nhiều khách sạn và nhà nghỉ trên triền núi cao nhìn xuống thác. Triền núi có con đường chạy dọc sông Quây Sơn, dưới sông là dẫy bè qua suối. Những nguời có mặt đều phải chứng kiến cảnh đẹp tuyệt vời của khu vực này chính là thác Bản Giốc của Việt Nam, bên kia sông chính là tỉnh Cao Bằng của Việt Nam. Nhiều người đã lặng câm tủi nhục khi biết rằng nhà cầm quyền Trung cộng đã cướp đất của Việt Nam, xây những khu khách sạn sang trọng rồi tổ chức khánh thành, lại còn mời phái đoàn Việt Nam sang ăn mừng.

Trong đoàn có vài người cúi mặt. Họ nhiều tủi nhục, xấu hổ, nhục nhưng không thể phản ứng được gì. Những hình ảnh cho thấy toàn bộ khu thác, bên phần thác đẹp nay đã thuộc về Trung cộng, còn phần thác nhỏ thì vẫn còn thuộc Việt Nam. Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã dấu nhẹm chuyện này, nhưng những người trong cuộc vì đau lòng nên đã phổ biến những tấm hình này trên Internet để người Việt khắp nơi được thấy.

http://www.vietland.net/main/showthread.php?t=3409&highlight=Th%C3%A1c+B%E1%BA%A3n+gi%E1%BB%91c

– Ải Nam Quan, nay đã biến thành Hữu nghị Quan của Tàu.
– Thác Bản giốc thì trở thành Thác Đức thiên của Tàu.
– Hàng vạn đạm Vịnh Bắc bộ trở thành lãnh hải Tàu.
– Núi Lảo sơn, và hàng ngàn Km2 dọc theo biên giới bị Tàu chiếm đoạt.
– Quần đảo Hoàng sa thành Tây sa của Tàu.
– Một số đảo của quần đảo Trường sa.

Trần Mạnh Hảo :
Tôi yêu Tổ quốc tôi mà tôi bị bắt

Những ngày này
Tổ quốc là cá nằm trên thớt
Tổ quốc là con giun đang bị xéo quằn
giặc chiếm Hoàng Sa, Trường Sa
Biển đông bị bóp cổ
Sóng bạc đầu nhe nanh sư tử
biển đập nát bờ
Hồng Hà, Cửu Long giãy giụa thở ra máu

Tuổi trẻ mít-tinh
đả đảo Trung Quốc xâm lược!
Sông Bạch Đằng tràn lên phố biểu tình
Sông Bạch Đằng bị bắt
ải Chi Lăng theo tuổi trẻ xuống đường
ải Chi Lăng bị bắt
gò Đống Đa nơi giặc vùi xương
sẽ bị bắt nếu biểu tình chống giặc!

Có nơi đâu trên thế giới này
như Việt Nam hôm nay
Yêu nước là tội ác
biểu tình chống xâm lăng bị “Nhà Nước” bắt?

Các anh hùng dân tộc ơi!
Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo ơi!
nếu sống dậy, các Ngài sẽ bị bắt!
ai cho phép các Ngài đánh giặc phương Bắc?
sao vua Trung Hoa lại chiếm nước Trung Hoa:
“Bên kia biên giới là nhà
Bên đây biên giới cũng là quê hương”
Thơ Tố Hữu năm nào từng xóa dấu biên cương!

Đường ra biển dân tộc ta đang bị tắc
Phải giành lại Hoàng Sa từ anh bạn Thiên triều
tôi yêu Tổ Quốc tôi mà tôi bị bắt!
Tổ Quốc yêu Người phải lấy máu mà yêu!
Trần Mạnh Hảo

http://www.spratlys.org/maps/

HAT CAT :
Thật là đau, cũng chỉ vì có những người như chúng ta ngồi đây chỉ biết nói mà không biết làm nên mới có cơ sự như thế t_t….

Hoàng Sơn :
Không ở sau lưng cũng không ở trên đầu mà ở trong lòng thù hận của những tên lính chế độ cũ (VNCH) và trong trí tưởng tượng của bọn tay sai thân Mỹ.

Gấu Bông :
Àh các bạn Dân chủ đã trở lại, biết nói thế nào nhỉ.
Tớ nói thế này nhé, Chính quyền Miền Nam ngày xưa thân Hoa Kỳ, cho quân đội đóng quân tại đại bản doanh mà còn không sợ mất nước. Ngày nay chính quyền Việt Nam với chính sách thân Trung Quốc, coi người Trung Quốc là bạn “Đồng chí tốt, bạn bè tốt” thì các bạn lại coi là giặc. Hàn Quốc, Nhật Bản quân Hoa Kỳ đồn trú mà còn phát triển vững mạnh sao họ không coi Hoa Kỳ là giặc, hay sợ Hoa Kỳ đô hộ lúc nào không hay.
Sự thực thật là nực cười, đã biết là mâu thuẫn mà các bạn còn “cố đấm ăn xôi”

hai lúa :
Chần dần, to đùng ngay phía trước …quảng trườngThiên An Môn !

Hoang Chí Bảo :
Nằm ngay trong trí tưởng tượng và trong những tập tài liệu tuyên truyền của bọn phản động thân Mỹ, những tên phản động hay chặn nick người khác.

cỏ dại :
Giặc ở ngay trên đầu chúng ta, chúng ta đang hàng ngày đóng thuế nuôi giặc.

hai lúa :
giặc đang ở ngay YHĐ nè.mấy đứa ăn lương từ thuế của dân nhưng chuyên mang nước đi bán.chủ xị là đám quỉ vien bộ chính chị.

http://blog.360.yahoo.com/blog-_Q78P6g5br89WVUa77qC3PG4?p=7067#comments
Huy Đưc blog.

Chuyên gia cải tổ GORBACHEV :
Ngay chính quê hương ta!

Thấy sao nói vây :
Giặc Tàu thì ở tận bên kia nhưng cái vòi bạch Tuột của nó thì xa tít mù khơi bao trùm cả nước Việt Nam .

Nụ Hoa Cho Đời :
Giặc Tàu đang ngồi trên 16 chữ vàng.
16 chữ vàng thì ta đang dán trên trán
Vậy giặc Tàu đang ngồi trên những cái bộ mặt có mày trơ trán bóng…

magic :
Giặc tàu ở ngay bên cạnh chúng ta, “bên cạnh” các bạn muốn hiểu sao thì hiểu.
À @mạnh râu đã trở lại với nick đổi tên lại là @hoàng sơn à cùng họ với @hoàng chí bảo nữa chứ.hihi.

Vui Chơi giải trí :
Mấy bạn dân chủ ngu thật hay ngu vờ đó, giờ Mỹ còn giả câm giả điếc cho tầu ra lại cho tàu vào lại xui VN gây chiến, 10 VN cũng chưa phải đối thủ của chúng nữa là. Giờ VN chỉ tạm lùi để tính kế lâu dài, đành rằng tạm lùi là bọn phản động lại kích bác gây chiến tranh nhưng cũng chẳng còn cách nào đành vậy.
Đó giờ có cách nào đòi lại đất thì bọn bay nói thử xem, đừng có kích bác mất công, có cách nào giải quyết việc này ko hả mấy ông cụ non dân chủ, óc thì toàn đu đủ, ai nhiều tiền làm chủ, bảo thức là ko được ngủ, bàn chuyện thì bảo thủ, và chúng ta tự nhủ ko chấp dởm dân chủ.
Thằng Tầu, Thằng Mỹ cực kỳ đểu, Mấy tên dởm dân chủ muôn phần đểu hơn.

Hoc Tro :
Giặc ngồi sau lưng thì còn chém được chứ giặc ngồi trên đầu chẳng lẽ chém … ĐẦU. Pótay rồi

p43.0 :
Tôi cũng mong muốn tất cả các bạn đóng góp ý kiến giờ sao đòi được đất, trong khi Mỹ bó tay, anh hề liên hợp quốc cũng đang cười trừ

http://my.opera.com/dantocdanchuvn/blog/2009/01/10/trai-n-giac-tau-dang-ngoi-o-dau-sau-lung-hay-ngay-tren-dau

http://dantocdanchu.vnweblogs.com

Advertisements

2 Comments

 1. Posted Tháng Hai 4, 2009 at 8:06 chiều | Permalink

  Hi,
  Thank you! I would now go on this blog every day!

  Thanks
  Bodyc

 2. Posted Tháng Mười Hai 13, 2013 at 7:09 sáng | Permalink

  THƯ MỜI

  Chào Bạn,

  Xin mời Bạn viếng thăm
  trang mạng ĐÁNH Giặc Tàu:
  http://www.danhgiactau.com/

  “Cùng chung sức vào cuộc Chiến Đấu,
  ĐÁNH GIẶC TÀU xin góp phần ở phương diện LỊCH SỬ,
  VĂN MINH, HỌC THUYẾT, và VĂN HÓA…
  để Củng Cố Quyết Tâm Chiến Đấu, Niềm Tin Chiến Thắng,
  và Thể Hiện Hùng Tâm Dũng Khí, Niềm Tự Hào của Dân Tộc.”

  Người Giới Thiệu.


Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: