Chuyên gia cải tổ GORBACHEV: Đảng cộng sản Việt Nam có phải học ISO… không?

Chuyên gia cải tổ GORBACHEV: Đảng cộng sản Việt Nam có phải học ISO… không?
Tất cả mọi sản phẩm đều phải đăng ký tiêu chuẩn chất lượng theo ISO.Ví như tôm,cá,đường sữa ….
Còn các đảng viên đảng cộng sản lấy cái gì để đánh giá ?
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2009/01/090110_party_control.shtml

Lửa Hồng:
Câu hỏi của bạn hay thật đó tôi nghĩ bạn nên trình câu hỏi này lên Quốc hội. Nhưng mà theo tôi nếu họ có đăng ký đạt TCCL ở VN thì cũng không tin được đâu vì bạn thấy đấy trên thị trường thiếu gì ISO hay HACCP …….. giả? Ví như vụ sữa nhiễm Melamine chẳng hạn mới nhiễm hôm trước hôm sau hết nhiễm liền! Sao giỏi vậy ta?
… Nói tóm lại ta nên tự bảo vệ mình trước nhé.

cỏ dại:
Đánh giá đảng viên gồm 4 tiêu chuẩn:

1. Lập trường tư tưởng chính trị vững vàng: Luôn tin tưởng CN Marx Lê-nin và tư tưởng HCM. Trong lòng chỉ có Mãr là Chúa, Lê-nin và HCM là các thiên sứ.
Phải luôn luôn “Chuyên chính vô sản” không tin bất cứ tôn giáo “tà ma ngoại đạo” “mê hoặc lòng người” nào khác. Trong lòng chỉ có đảng và lý tưởng, không có cha mẹ ông bà gì sất.

2. Đoàn kết trong đảng, xây dựng đảng vững mạnh: Khi có đồng chí nào lỡ lấy một vài đồng của dân thì cứ làm chuyện to thành nhỏ, chuyện nhỏ xí xóa coi như không có. Ví dụ như chuyện Bí thư tình ủy Cà mau, hay chuyện Nguyễn Lê Lan, cứ giải quyết nội bộ cho êm êm là được. Còn như chuyện của Sỹ thì vì không dấu được nên phải làm, nhưng cũng cứ làm giả vờ thôi, rồi dần dần “c.ứ.t trâu hóa bùn” cả í mà.
Chủ yếu là phải “đoàn kết bảo vệ nội bộ đảng”

3. Đạo đức lối sống lành mạnh trong sáng: Những chuyện ăn chơi xa xỉ của đám dân đen là không được học tập. Thời buổi này đâu phải là năm 45 mà bày đặt ăn cháo như dân U Minh Hạ là quá xa xỉ.
Cán bộ đảng viên là phải biết thương xót nhân dân. Nhiều nhà máy bia sản xuất ra bia mà dân cứ “uống cháo” thì bia bán cho ai. Bởi vậy cán bộ phải chịu khó chịu khổ mua bia uống thật nhiều. Bảo mấy cô cave nhẩy vào tắm bia để uống cho thêm phần nhân đạo, vì các cô ấy không có việc gì để làm.

4. Quan hệ với quần chúng:
Cán bộ đảng viên là đầy tớ của dân, phải luôn nhớ lời Bác dặn là “phải lấy dân làm gốc”.
Phải làm việc hết mình vì dân, nếu sau đó nhân dân có biếu tiền thì cũng không được từ chối.
Vì đó là lòng tốt của ông chủ ban cho “đầy tớ”.
Phải đề cao tinh thần “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”
Tuy nhiên nếu thấy “dân làm” vất vả quá thì phải “bàn” và “kiểm tra” giúp dân. Dân đã phải vất vả để làm rồi, nên đừng để dân phải mệt đầu óc, nên cố gắng đưng để “dân biết” nhiều, như thế sẽ làm mệt thêm cái đầu của dân.
—–
Trên đây là đủ 4 tiêu chuẩn đánh giá đảng viên hàng năm. Bác nào không tin thì cứ xin họp chi bộ cuối năm biết liền.

Tre viet nam:
Nói vậy xe máy, ô tô có biển số; hàng hóa có nhãn mác… con người có tên, tuổi không lẽ cứ phải “pho tô công chứng giấy khai sinh” treo trước cổ?
Nói vậy mấy “@hay lên đây nói bậy’ phải đeo vô cổ mấy cái “lúc lắc”…?

Zenith :
Không cần, cái tên ĐCS bản thân nó là hàng siêu hiệu (super brand) rồi.Nghe đến là biết chất lượng bên trong là như thế nào rồi, đâu cần ba cái ISO đó.

phamthuyduongchick :
Lâu nay người trong đảng tự nhận mình là đương nhiên đạt mọi tiêu chuẩn!
Bất chấp mọi nhận xét góp ý của những luồng dư luận công minh của người Việt nam.Cũng có vài cuộc họp tự phê bình trong nội bộ ,nhưng cũng chỉ là hình thức giả tạo để bao che cho nhau mà thôi!

Săn Chuột Đồng :
Đảng là tiêu chuẩn để người dân noi theo chuyên gia à

DÉP ĐỨT :
toàn óc bã đậu ko. học được con mẹ gì.suốt ngày mừng đảng mừng tân gia, rửa xe mới, hốt đôla

tuong vi trang :
Bạn hỏi gì lạ vậy, đảng ta tự phê, tự kiểm, tự bình chọn mà, cần gì ba cái ISO đó! Bạn không thấy trong YHĐ này các cháu ngoan cũng tự bình chọn học theo đường lối đúng đắn của đảng đó hay sao.

Dan Oan khiếu kiện :
Cứ mổi lần đảng phê và tự phê là một lần “thắng lợi lớn”. Có cơ hội được cả lô “phong bì thơm phức”. Còn nếu như có cái màn sửa sai thì “phong bì” càng to càng thơm hơn nửa.

Advertisements

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: