Ai đã phản biện thành công CNCS là một chủ thuyết lạc lõng nhất của xã hội loài người

Chuyên gia cải tổ GORBACHEV :
Thực tế Ai đã phản biện thành công CNCS là một chủ thuyết lạc lõng nhất của xã hội loài người?

Cội Nguồn :
Tui nghĩ ai cho đó là “phản biện thành công…” mới là lạc lõng và nhảm nhí nhất của con người có học thức.

dorac :
Ít người đứng ra làm “tang lễ” cho một học thuyết chính trị đã tàn lụi,vì họ không được lợi lộc gì và nói chung người ta thường hướng tới tương lai.Bản thân bạn cũng kết luận được về một học thuyết triết học khi thực tiễn lịch sử cho thấy học thuyết đó đẻ ra chế độ xã hội nào,chế độ ấy có trường tồn không,phần đông nhân loại có chấp nhận không,vậy là bạn kết luận nó có “lạc lõng” hay không.Nếu thích thú,bạn sưu tầm tài liệu lịch sử và tự mình phản biện cũng được.Khi có thực tiễn lịch sử chứng minh rồi thì việc đó đâu có khó khăn lắm.

IRON MAN :
nước mình có ông hoàng minh chính. nguyên viện trưởng viện đảng , nghiên cứu mác lê, nhưng sau mới thây1 sai lầm đã đi theo quá lâu.

Tô huy Rứa :
Chính ông chóp!
Cả châu âu đang chuẩn bị tạc tượng vàng về ông đấy!

DÉP LÀO :
Ừ ! nếu không có chủ nghĩa cộng sản thì thế giới hiện nay có lẽ sẽ rẽ sang 1 bước “tiến bộ vượt bậc” để bỏ qua chế độ cộng sản chủ nghĩa để tiến đến chủ nghĩa phát xít….. Lúc đó có lẽ bạn không còn ngồi đây mà đăng câu hỏi của mình mà ngồi nghĩ xem đến lúc nào thì đến lượt mình bị “hitler” giết cạo trọc đầu để lấy tóc làm một thứ linh tinh gì đấy…..

quê hương :
@Dép Lào: Xét về tội ác, tôi thấy CS và Phát-xít đâu có khác nhau là mấy.
Chỉ khác ở một điểm là tội ác của Phát-xít thì áp đặt lên chủng tộc người khác. Còn tội ác của CS như SÍt-talin, Mao Trạch Đông, Polpot… thì lại áp đặt lên chính chủng tộc người như mình.

Số lượng người bị giết bởi Phát-xít và CS là tương đương nhau.

square1 :
Thực tế hơn 201 Quốc gia và Lãnh Thổ trên khắp
trái đất đã phản biện bằng 1 cách đơn giản và rõ
ràng nhất có thể : họ không xài chủ nghĩa này.

Trong tổng số 201 quốc gia, chỉ còn 5 nước
theo cộng sản : Tầu, VN, Cuba, Lào, Bắc Hàn.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Danh_s%C3%A1ch_qu%E1%BB%91c_gia

minhminh :
Nhờ có CNCS nên có hàng triệu người chết oan và cho đến nay vẫn còn hận thù. Có thể 100 năm nữa mới hết

Duy Nhat :
Cả xã hội loài người! Vì chính cái chủ nghĩa cộng sản này đã vi phạm tội ác chống lại xã hội loài người. Nên cả xã hôi loài người đã dứng lên chống lại nó.

Bây giờ còn lè tè chỉ có 5 nước: Tàu, Việt nam, Cu ba, Bắc hàn, Lào. Chúng sống thoi thóp được đến bây giờ cũng là nhờ tư bản đổ tiền vào.

imagic d :
http://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%E1%BB%A7…
Trong đây có phần so sánh giữa CNTB và CNXH.

Trên thực tế, k0 có ai phản biện thành công cả, thậm chí, những người ủng hộ CNTB vẫn cho rằng tương lai họ sẽ đi đến CNXH.

@DépLào: ừ

@Quê hương: Sai lầm. CNPX giết hại hàng chục triệu người, nhưng vẫn thua CNTB (hiện CNTB vẫn còn đang giết người đó) với tội ác xâm lược từ thế kỷ 18 (Mỹ tuyệt diệt dân tộc da đỏ kìa =))). Còn CNXH, tôi thấy nhiều bài báo phóng đại theo chiều hướng tăng lên, ví dụ như sai lầm cải cách ruộng đất, ban đầu là trăm, sau đó gấp 10, hình như hiện giờ là mấy trăm ngàn )

@square1: Pác dùng lý thuyết số đông à. Ừ, hồi xưa 99.9999% dân số tin rằng mặt trời quay quanh trái đất kìa :-“, thế kỷ 18 thì 99.9999% nhà vật lý tin rằng ánh sáng là hạt :-”

@Duy nhất: Tôi thì thấy ngược lại. Cả TG bắt tay hữu nghị hợp tác. VN sắp vào WTO rồi pác, đừng nói ngược như vậy, cả xã hội loài người buồn lắm

Advertisements

One Comment

 1. Dòng máu Việt
  Posted Tháng Ba 6, 2011 at 5:21 chiều | Permalink

  Nói không biết suy nghĩ hả các bạn.
  Trước hết nếu nói CNCS là chủ thuyết lạc lõng nhất của xã hội loài người thì ai có thể chứng minh. Tôi có thể phản biện nhưng tôi muốn những người đã nói ra câu này đưa ra lý lẽ thuyết phục chứ phản biện ra đây liệu bộ óc của quý vị có đủ trình độ để tiếp thu không.

  Thứ hai các bạn nói về CNCS – CNPX – CNTB các bạn nói CNCS cũng như CNPX riêng tôi thây CNTB giống CNPX hơn.
  – Các bạn nói CNCS giết người nhiều hơn CNPX vậy bằng chứng đâu? các bạn hãy nêu lên một con số tôi xem thử. còn các bạn nghĩ sao khi CNTB đã cướp đi mạng sống biết bao nhiêu người, thậm chí còn làm gần như tuyệt chủng một sắc tộc. Bạn nghĩ 201 quốc gia lựa chọn CNTB là sáng suốt ư, xin lỗi bạn hãy nhìn vào thực tế bạn nghĩ có nước nào phát triển nhanh như Việt Nam ko, bắt đầu từ sự thối nát mà TBCN đã cày xéo mấy chục năm khiến Việt Nam như trỏe về thời tiền sử mà đến giờ đã phát triển như vũ bão, đó là nhờ CNCS.
  – Các bạn thấy có nước nào an toàn, văn minh, mà đậm đà bản sắc dân tộc như Việt Nam không? nhờ CNCS đó. hay bạn thích ngày nào cũng cảnh giác khủng bố, lúc nào cũng sợ bị ném bom cảm tử.

  Chỉ bấy nhiu thôi các bạn thử trả lời đi. còn phản biện à, xin lỗi đứa học sinh lớp 5 ở VIệt Nam cũng đủ nói lời lẻ sắc đá để phản biện đấy =))


Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: