Chick Rởm: Các bạn cho biết nếu bắt được những tên Việt Gian phản động chống đối nhà nước, nhân dân ta sẽ làm gì

http://my.opera.com/dantocdanchuvn/blog/chick-rom-phan-dong-xu-the-nao

Chick Rởm: Các bạn cho biết nếu bắt được những tên Việt Gian phản động chống đối nhà nước, nhân dân ta sẽ làm gì?

Thanh Long:
Rất nhiều tên trộm, cướp chỉ vì “ngu mà lì” đã bị nhân dân đánh chết hoặc bị thương trước khi công an kịp đến can thiệp. Nếu nhà nước bắt được sẽ đưa ra xét xử, tùy mức độ mà có mức án khác nhau. Không loại trừ án cao nhất là chung thân hoặc tử hình nếu chúng gây hậu quả nghiêm trọng.

Fallings…:
Nếu là tui thì tui sẽ cho hắn 1 trận rùi giao cho công an để xét xử theo pháp luật.

Auto-Del:
Dẫn nó đi chơi vòng vòng, cho nó hưởng không khí hòa bình yên ổn, thịnh vượng của đất nước ta, để nó hối hận đã vì tiền mà bán nước.

ThuyTien:
Bạn hỏi là “nhân dân ta sẽ làm gì” thì nó quá rộng nên tôi không thể trả lời chính xác, tất nhiên là mỗi người sẽ có một lập trường, một hướng giải quyết và một hành động cụ thể khác nhau…
Nhưng nếu hỏi riêng bản thân tôi thì tôi sẽ cố gắng dự phiên tòa đó và sẽ đóng góp ý kiến của bản thân về bản án mà phiên tòa đã xử cho những tên đó.

Sharpton…:
stupid questíon

lua non:
Những tên Việt Gian phản động chống đối nhà nước chính là những tên tham nhũng, chóp bu đầy quyền lực đó ngon bắn chúng đi cho dân nhờ.

péiuanh:
cái ng` này là ng` mà mí hôm trước nói cái vụ j` mà đứng đường đây phải ko . pó tay? sao lúc nào cũng nghĩ ra nh` chuyện để bàn tán hết vậy bạn.? tui hok hĩu luôn ế hjxhjx

evnic:
Tại sao bạn lại giả mạo Chick lại còn bôi xóa Avatar của người khác nửa tệ hại thật.

Hoàng Chí Bảo:
– Việc đầu tiên là lập biên bản bắt người phạm tội quả tang (nếu có đủ chứng cứ).
– Giao nộp cho cơ quan công an gần nhất.
– Cơ quan công an sẽ tiến hành áp dụng các biện pháp ngăn chặn (tạm giữ người, tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm).
– Ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành tạm giam (nếu cần thiết).
– Tiến hành mở rộng điều tra để truy tìm kẻ chủ mưu cầm đầu.
– Sau khi điều tra hoàn chỉnh thì làm bản kết luận điều tra, đề nghị truy tố và chuyển giao cho Viện kiểm sát nhân dân có thẩm quyền.
– Viện kiểm sát nhân dân sẽ kiểm tra lại kết quả điều tra, sau đó ra quyết định truy tố và bàn giao cho tòa án nhân dân cùng cấp.
– Tòa án nhân dân sau khi nghiên cứu hồ sơ của cả quá trình tố tụng sẽ tiến hành ra quyết định đưa vụ án ra xét xử, triệu tập bị cáo và tổ chức xét xử công khai, minh bạch.
– Sau khi tòa án xét xử xong sẽ giao cho cơ quan thi hành án tiếp tục thực hiện việc thụ án.
* Cơ quan công an địa phương lưu giữ hồ sơ theo dõi để xét lí lịch đối với con cháu của tội phạm khi có nhu cầu thẩm tra.

Vo Danh:
Qua Mỹ mà bắt nhièu lắm.

snopteck:
E hèm!
Bước một: tra khảo xem hoạt động cho tổ chức nào? (để còn diệt cỏ diệt tận gốc)
Bước hai: pằng pằng pằng => phù (thổi cái đầu súng đó) => xong, nhanh gọn nhẹ!

một hạt bụi:
Thử định nghĩa coi như thế nào là “Việt gian phản động”?

– Nếu “Việt gian phản động” là những người bán đất bán đảo cho Bắc Kinh, tham nhũng vơ vét, tàn phá môi trường sống như kiểu cho phép khai thác bô-xít ở Tây Nguyên, đến tướng Giáp can còn gạt phắt đi thì cũng nên đưa ra cho dân xử.

– Nếu “Việt gian phản động” mà như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Việt Chiến… thì cần phải xử lý cho công bằng trước mặt nhân dân để nhân dân tự phán xét bằng cách: đám Nông, Triết, Dũng, Trọng tranh luận công khai trực tiếp với họ trước mặt hơn 80 triệu dân VN. Sau khi tranh luận xong thì để dân phán xét.
Nghe nói ĐCS VN toàn là “tiền phong của giai cấp tiến bộ nhất xã hội”, vậy thì ngán gì việc tranh luận trực tiếp với mấy con “nhãi nhép” không hàm, không số nhỉ?

Còn nếu không dám tranh luận, mà dùng thủ đoạn bỉ ổi chụp mũ bôi xấu, thì dân tao vẫn là “bị lừa” cả nửa thế kỉ nay rồi.
Lúc đó dân tao có xông vào cấu xé họ thì sau này cũng chỉ bị mắng là “hồ đồ”.
Nhưng Thanh Thiên còn đó, cái kim trong bọc mãi cũng lòi ra. Có những người mất đi ngàn năm sau người ta còn ca ngợi như Thừa Chỉ Nguyễn Trãi. Còn những kẻ ác thì chưa xanh cỏ đã bị xỉ vả không ngớt.
Hãy trống mắt lên mà coi!
Đời người ngắn lắm, chỉ có mấy chục năm, nếu muốn tu nhân tích đức cho để cho con cháu hưởng phúc, làm ngay từ bây giờ may ra còn kịp.
Còn nếu muốn học theo những tên đồ tể như anh Ba Lê, anh Sáu Búa Lê, Trần Quốc H. vân vân… trên thì giam lỏng thầy của nó, dưới thì trấn áp quần thần, hoang dâm vô đạo, đẩy nhân dân vào binh đao máu lửa, để bây giờ chuốc lấy sự phỉ nhổ của thiên hạ. Đã nằm dưới 3 tấc đất rồi vẫn còn bị người ta moi lên để chửi, thử hỏi con cháu của những người ấy có hổ thẹn vì ông cha họ hay không?

@Hoàng Chí Bảo:
Những cơ quan ngài đưa ra đều có từ “nhân dân”, nhưng có cơ quan nào do NHÂN DÂN bỏ phiếu trực tiếp bầu ra không?

Giả sử là ngài làm chức chánh tòa ngài sẽ làm gì khi:
– Chức chánh tòa của ngài do dân bỏ phiếu bầu lên 2 năm một lần.
– Chức chánh tòa của ngài do đảng bổ nhiệm.

Và tất nhiên ngài biết rất rõ ràng rằng: quyền lợi của đảng và của dân đang xung đột nhau gay gắt (vụ biểu tình mới đây nhất ở Hưng Yên là một ví dụ)

dep trai 29:
@ một hạt bụi: cảm ơn bạn!
Không có bạn thì nơi đây quá tanh mùi máu.
đa sô´ đều không nói đưa ra tòa để tòa xét xử (kể cả loại tòa xử bác Hải điếu cày) mà chỉ đồng thanh:
Gíêt, gíêt nữa, bàn tay không ngừng nghỉ…
Hung tàn, hiếu sát như thê´, sao không nhập ngũ, bảo vệ biên giới mà đánh Tàu, có phải được chém giê´t thoải mái, hợp pháp. Giêt được nhiều có khi còn được làm tươ´ng cơ đấy.

Advertisements

3 Comments

 1. khong can biet
  Posted Tháng Một 9, 2010 at 11:18 chiều | Permalink

  tôi không co quan niệm nhà nước.nó là một phạm trù rộng lớn

 2. Dòng máu Việt
  Posted Tháng Ba 6, 2011 at 6:29 chiều | Permalink

  Bọn tham nhũng, quan liêu xử bắn.
  Bọn ngồi đây nói xấu dân tộc, đạp đổ thành quả cách mạng —> xử bắn
  Bọn chỉ biết bới móc, đâm chọt rải truyền đơn phản động —> Xử bắn
  Bọn ăn tiền của đế quốc ngoại ban, quên nòi giống tổ tiên —-> Xử bắn
  Bọn chưa từng đặt chân đến Việt Nam ăn nói hồ đồ, suy diễn lung tung —> Xử bắn
  Bọn học giả trí thức sinh ra lớn lên, sống và học bằng cơm gạo Việt Nam rồi ra nước ngoài xuyên tạc nói xấu —> đồ phản phúc —> đem đánh tập thể đánh khi nào mềm xương khi nào ói ra máu (để trả lại ơn sinh thành nuôi dưỡng từ đất Mẹ) sau đó đem treo lên cây sống với khỉ (trị cái tội học cao mà ngu hơn lợn, phản phúc) đem xuống chặt 10 đầu ngón tay (trị cái tội sử dụng vi tính mà ngu, cống hiến cho tổ quốc không làm mà đi post bài bậy bạ) cuối cùng là xử bắn….

  Còn thắc mắc hả, tao mà nhận được giấy nhập ngũ đi Trường Sa hay Hoàng Sa tao còn mừng ấy chứ. mà cho tao ra hoạt động ngầm, thủ tiêu lũ phản động ở ngoại quốc tao hạnh phúc tột cùng lun ák.

  Còn tụi bây đã làm nên trò trống gì rồi mà ăn rồi cứ sủa bậy hoài vậy. có giỏi hả tụi bây lập ra cái tổ chức gì mà yêu quê hương, tự do dân chủ ở Việt nam gì đó đi rồi đứng trước liên hợp quốc mà đòi lại quyền lợi cho dân tộc Việt nam trước TQ hay bọn Ngoại bang kìa… toàn là võ mồm =)) có dám rúc mặt về nước đâu.

 3. Yêu nước thật sự
  Posted Tháng Tư 22, 2011 at 12:02 sáng | Permalink

  Cho mình hỏi 1 chút!Cái thằng cha “Dòng máu Việt” là ai sao lắm chuyện ngu học thế?Đọc qua các mục, mục nào cũng có nó.Lúc nào zô cũng thấy nó luôn miệng “xử bắn, phản động,HCM muôn năm, ĐCS VN muôn năm”.Chắc thằng này thuộc dạng thần kinh rung rinh, bạo lực quá khích đây mà.Mày thích nhập ngũ để giết chóc bắn nhau thì đơn giản quăng tiền ra 1 cái, lũ CS tụi mày ăn hối lộ tham nhũng mạnh lắm cơ mà.Hay mày làm đếch gì nộp đơn xin nhập ngũ rùi ba la ba la luôn mong muốn nhập ngũ, thằng ngu học.


Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *

*
*

%d bloggers like this: